Mở bán đợt 3 ra thêm 7 sàn căn hộ.Liên hệ: 097 732 9191 để được đặt mua căn tầng đẹp nhất

Ecolife Tây Hồ - Đi tìm không gian sống xanh đích thực

Nhắc về Thủ Đô Hà Nội, người ta nghĩ tới một Hồ Gươm xanh mát,một Hồ Tây lộng gió … Một Hà Nội xanh trong khiến cho con người cũng trở nên thư thái, thanh lịch. 

Một góc chụp Hồ Tây từ trên cao
Nhưng tất cả những thứ thơ mộng ấy đã trở thành một điều xa vời với tốc độ đô thị hoá của thủ đô ngày càng tăng nhanh trong những năm gần đây.
Mong mỏi của những người dân khát khao một cuộc sống xanh ngay giữa lòng thủ đô.Tại dự án Ecolife Tây Hồ Chủ đầu tư Thủ Đô JSC sẽ đáp ứng cho người dân một cuộc sống xanh và thông minh đính thực như vây.

Ecolife Tây Hồ được thiết kế và xây dựng với những gam màu xanh xuyên suốt từ trên tầng thượng, qua các ban công và lô gia của từng căn hộ tới những khoảng xanh hút mắt xung quanh các tòa căn hộ.

Chỉ cần bước vào Ecolife Tây Hồ, cư dân sẽ được tận hưởng một cuộc sống yên bình, hoà mình vào thiên nhiên xanh.

Nhờ bàn tay tay tài hoa của những kiến trúc sư Francois Barberot người Pháp từ Công ty NKB archi, cộng với những luồng sinh khí từ Hồ Tây sẽ tạo nên một cảm giác thư  thái cũng như một điều hoà làm mát lành trong các những căn hộ. 


Chung cư EcoLife Tây Hồ được xây dựng từ những vật liệu thân thiện với tự nhiên, hài hòa với cảnh quan trong khu vực, không làm ô nhiễm môi trường và tiết kiệm tối đa nguồn năng lượng. 

Các căn hộ tại dự án được thiết kế tận dụng tối đa yếu tố tự nhiên, với hướng View của các căn hộ cho phép ánh nắng mặt trời xuyên qua các khoảng trống được bố trí tinh tế. Các khoảng cách và tỷ lệ kiến trúc được nghiên cứu kỹ lưỡng về hướng nắng, gió nhằm giảm thiểu tất cả các  tác động không có lợi của khí hậu.


Đường đi dạo bộ của cư dân được thiết kế mềm mại như những dải lụa xung quanh các toà nhà, dưới những tán cây xanh tự nhiên. Nhằm đảm bảo an toàn cho các cư dân sinh sống trong tương lai, dự án sẽ được bố trí một hệ thống an ninh bảo vệ 24/24 với hệ thống an ninh hiện đại.

Đường đi bộ Ecolife Tây Hồ
Hệ thống camera giám sát an ninh
HOTLINE: 097.732.9191 - 093.732.91910 nhận xét:

Đăng nhận xét

Lưu ý: Chỉ thành viên của blog này mới được đăng nhận xét.