Mở bán đợt 3 ra thêm 7 sàn căn hộ.Liên hệ: 097 732 9191 để được đặt mua căn tầng đẹp nhất

Thương hiệu Ecolife đón đầu xu hướng dự án xanh thân thiện với mội trường

 Đón đầu xu hướng của thị trường và tâm lý ưa thích môi trường sống chất lượng cao, xanh, sạch  của người dân thành thị muốn hoà mình với thiên nhiên nên tại nhiều dự án đang triển khai trên thị trường Hà Nội đã được nhiều chủ đầu tư đầu tư và xây dựng dựa trên tiêu chí xanh lên hàng đầu tại dự án để tăng sức hút cho dự án cũng như chất lượng sống cho cư dân tại dự án. Tiêu biểu là hai dự án EcoLife Tây HồEcolife Capitol do Công ty Cổ phần Đầu tư và Thương mại Thủ Đô (Thu đo JSC) làm chủ đầu tư.

Phối cảnh dự án Ecolife Tây Hồ
phoi-canh-chung-cu-ecolife-capitol
Phối cảnh dự án Ecolife Capitol
Đúng như tên gọi của dự án, tiêu chí xanh - bền vững - thân thiện với môi trường đã được chủ đầu tư Thủ Đô JSC đặt lên hàng đầu tại hai dự án EcoLife Tây HồEcolife Capitol. Điểm nhấn của hai dự án chính là không gian sống xanh phủ kín các căn hộ.
Dự án được bao bọc bởi những cảnh quan cây xanh xung quanh và hồ nước tự nhiên.Với mật độ cây xanh cao như vậy tạo nên một cuộc sống bình yên, hoà mình vào thiên nhiên ngay giữa trong mỗi căn hộ.
Chủ đầu tư Thủ Đô JSC đã tối ưu hoá các yếu tố tự nhiên,Ecolife Tây Hồ và EcoLife Capitol được tạo dựng từ những nguyên vật liệu thân thiện với tự nhiên, hài hòa với cảnh quan trong khu vực, không làm ô nhiễm môi trường.
Chungcư Ecolife Tây Hồ gồm 2 tòa cao 28 tầng và 1 tòa cao 33 tầng được xây dựng trên lô đất có ký hiệu O17-HH1 trong quy hoạch xây dựng của khu đô thị mới Tây Hồ Tây, quận Tây Hồ, Hà Nội.


Quảng trường Ecolife Tây Hồ
Dự án được xây dựng trên lô đất rộng 8.000 m2 với mật độ xây dựng chiếm 42,8%.Với khoảng 600 căn hộ. Bằng sự kết hợp khéo léo với không gian thiên nhiên hòa vào những tiện ích hiện đại. EcoLife Tây Hồ hứa hẹn sẽ là nơi bạn được tận hưởng một cuộc sống “xanh” đúng nghĩa.Một không gian xanh và yên bình giữa một cuộc sống nhanh và vội vàng nơi đô thị sẽ giúp bạn cân bằng cuộc sống, sức khỏe và tận hưởng những giờ phú thư giãn bên gia đình và người thân  sau những giờ lao động mệt nhọc.

EcoLife Capitol gồm 3 tòa nhà tháp cao từ 34 đến 36 tầng, với 760 căn hộ, tạo lạc tại 58 Tố Hữu,Lê Văn Lương kéo dài,Nam Từ Liêm Hà Nội.Dự án gồm 2 tầng để xe ô tô, 1 tầng lửng đỗ xe máy và 5 tầng cho các dịch vụ tiện ích bao gồm: Trung tâm thương mại, trường mầm non chất lượng cao, bể bơi bốn mùa nước măn, khu chức năng thể thao, khu chức năng học tập, khu tiện ích và dịch vụ, khu vui chơi trẻ em…


Khu Ecohill sang trọng của Ecolife Capitol
Sau khi hoàn thiện và bàn giao căn hộ cho khách hàng vào năm quý II 2017, EcoLife Capitol hứa hẹn sẽ trở thành tòa tháp xanh hài hòa tuyệt vời với cảnh quan tự nhiên xung quanh của khu vực Nam Từ Liêm, mang đến cho cư dân một cuộc sống xanh chất lượng cao.

                                                                                                                        ( Theo Thủ Đô JSC )

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

Lưu ý: Chỉ thành viên của blog này mới được đăng nhận xét.