Mở bán đợt 3 ra thêm 7 sàn căn hộ.Liên hệ: 097 732 9191 để được đặt mua căn tầng đẹp nhất

Ecolife Tây Hồ - Khách hàng yên tâm mua nhà với bảo lãnh của Eximbank

Theo Điều 56 Luật Kinh doanh bất động sản, chủ đầu tư các dự án bất động sản phải được ngân hàng bảo lãnh nghĩa vụ tài chính nếu muốn bán nhà ở hình thành trong tương lai.

Đây là một trong những yêu cầu quan trọng nhằm đảm bảo quyền lợi cốt lõi của khách hàng khi mua các dự án hình thành trong tương lai, đồng thời giúp lành mạnh hóa thị trường, thanh lọc những dự án, chủ đầu tư yếu kém về năng lực tài chính.
Tuy nhiên, số lượng dự án có bảo lãnh ngân hàng cũng chỉ đếm trên đầu ngón tay và tính đến thời điểm hiện tại, Ecolife Tây Hồ là một trong số ít dự án chung cư của cả nước, và gần như là dự án đầu tiên tại Hà Nội được ngân hàng bảo lãnh nghĩa vụ tài chính.


Được khởi công từ giữa năm 2015, sau chưa đầy một năm dự án Ecolife Tây Hồ đã bước vào những đợt mở bán cuối cùng. Một đại diện của Công ty cổ phần đầu tư và thương mại Thủ Đô cho biết: Ecolife Tây Hồ cam kết mang đến cho khách hàng những căn hộ đúng chất lượng tiêu chuẩn, đúng tiến độ đặt ra. Và cho đến nay, dự án này luôn đảm bảo thực hiện đúng cam kết, đồng thời là dự án đi tiên phong trong việc thực hiện quy định về việc bảo lãnh nghĩa vụ tài chính từ ngân hàng. Đó cũng chính là những lý do căn bản nhất trong rất nhiều lý do khiến dự án đắt khách và liên tục cháy hàng trong mỗi đợt mở bán.

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

Lưu ý: Chỉ thành viên của blog này mới được đăng nhận xét.