Mở bán đợt 3 ra thêm 7 sàn căn hộ.Liên hệ: 097 732 9191 để được đặt mua căn tầng đẹp nhất

Mở bán đợt 1 chung cư HUD3 Nguyễn Đức Cảnh

Mở bán đợt 1 HUD3 Nguyễn Đức Cảnh những căn tầng đẹp nhất. Dự án nằm trên trục đường Nguyễn Đức Cảnh ( Vành đai 2,5 rộng 40m ). HUD3 Nguyễn Đức Cảnh đang là dự án được chờ đợi nhất trong năm 2016 này.


Mọi thông tin khách hàng vui lòng liên hệ phòng bán hàng và tư vấn dự án HUD3:

Địa chỉ 1: Tầng 5, Tòa Nhà HUD3 Tower 121-123 Tô Hiệu, Hà Đông, Hà Nội.


HUD3 NGUYễN ĐứC CảNH SỞ HỮU VỊ TRÍ ĐẮC ĐỊA MÀ KHÔNG DỰ ÁN NÀO CÓ ĐƯỢC

Nằm trên trục đường Nguyễn Đức Cảnh ( hay đường vành đai 2,5 ) với mặt cắt 40m đã đi vào hoạt động. Là trục đường cửa ngõ phía nam Hà Nội cùng các tuyến đường: Giải Phòng, Kim Đồng, Trương Định và Minh khai tạo mạng lưới lưu thông huyết mạch.
Đây còn là nơi có hạ tầng kĩ thuật phát triển và mới. Cùng với hàng loạt các trường đại học hàng đầu như: ĐH kinh tế Quốc Dân, ĐH Xây Dựng, ĐH Bách Khoa, ĐH Kinh Doanh và Công Nghệ…vvCƯ DÂN ĐƯỢC HƯỞNG NHỮNG TIỆN ÍCH GÌ TẠI HUD3 NGUYễN ĐứC CảNHThành công tại dự án HUD3 Linh Đàm Giám với các tiện ích nội trội. Chủ đầu tư HUD3 tiếp tục phát huy tiếp tại HUD3 Nguyễn Đức Cảnh Nguyễn Đức Cảnh này.
Với 6 tầng trung tâm thương mại và bể bơi 4 mùa trên tầng 6 đã làm dự án nội trội hơn hẳn. Bao quanh dự án là khu đường dạo với nhiều cây xanh và ghế đá, tạo cảm giác thoải mái.
Trung tâm tại dự án là khu cây xanh dành cho trẻ em vui chơi và người cao tuổi tập dưỡng sinh. Với hệ thống an ninh tiên tiến bạn hoàn toàn yên tâm về an ninh.


0 nhận xét:

Đăng nhận xét

Lưu ý: Chỉ thành viên của blog này mới được đăng nhận xét.