Mở bán đợt 3 ra thêm 7 sàn căn hộ.Liên hệ: 097 732 9191 để được đặt mua căn tầng đẹp nhất

Đánh thức tiềm năng bất động sản với căn hộ ICID Complex

Với ICID Complex, chủ đầu tư ICID Group mong muốn rằng, đây không chỉ là dự án mang tới một nơi an cư ấm áp cho tất cả cư dân, nơi an cư đảm bảo đầy đủ các yếu tố sang, trong lành, hiện đại, mà còn là nơi khơi gọi những ước mơ của trẻ nhỏ, đánh thức niềm đam mê đang ngủ quên để mang tới cho mọi cư dân một cuộc sống luôn cảm thấy hưng phấn, tràn đầy năng lượng và mong muốn phát triển nhiều hơn nữa.

KHÔNG GIAN XANH KHƠI DẬY MỌI Ý TƯỞNG ĐAM MÊ

Cuộc sống với những như cầu cho việc mưu sinh, vất vả, bộn bề quá nhiều khiến khách hàng dướng như quên đi những đam mê và ước mơ nhỏ đến ước mơ lớn của mình. Khi đã tìm cho mình một cuộc sống tươi đẹp tại căn hộ ICID Complex, gia chủ có quyền tận hưởng thành quả và sự nỗ lực, cố gắng của mình trong ngôi nhà đẹp mình đang có.
phoi-canh-chung-cu-icid-complex
Không gian xang 4 lớp ICID Complex – Hình ảnh minh họa
Nơi đây có một không gian tươi xanh nhất bởi hệ thống xanh 4 lớp được thiết kế, đem tới sự thoải mái, an nhiên trong cuộc sống. Đặc biệt hơn, khi sống tại ICID Complex, niềm đam mê và những ước mơ của khách hàng sẽ được khơi dậy. Chưa bao giờ những ý tương mới về cuộc sống, về công việc và sự nghiệp của gia chủ lại được đánh thức mạnh mẽ đến vậy, đem tới sự mới mẻ trong cuộc sống.
Sự nhàm chán sẽ được thay thế bằng chuỗi năng lượng tràn đầy và không gian sống đậm chất hiện đại, kết nối với thiên nhiên. Cuộc sống tại căn hộ ICID Complex sẽ đem đến những sự thay đổi thực sự trong cuộc sống của gia chủ, nơi gắn kết mọi thành viên trong gia đình, tạo nên những giá trị xứng tầm cho cuộc sống chất lượng và phát triển sự nghiệp tốt nhất.

ICID COMPLEX – DỰ ÁN CHUNG CƯ XANH NHẤT HIỆN NAY

Luôn mong muốn cư dân sẽ tìm được một cuộc sống trong lành để an cư, chủ đầu tư ICID Group phối hợp cùng các kiến trúc sư nổi tiếng thế giới để đem tới không gian xanh 4 lớp: Xanh từ ngoài dự án, xanh trong dự án, xanh bên ngoài và xanh trong nhà. Cuộc sống của mỗi cư dân không chỉ có sự hiện đại bởi những nội thất cao cấp, các thiết kế đầy mới mẻ, mà còn là sự an lành, bình yên mà chỉ cần chạm chân tới dự án, mỗi cư dân đều có thể cảm nhận được điều này.
tien-ich-chung-cu-icid-complex
Chung cư xanh ICID Complex – Hình ảnh minh họa

Chưa một dự án chung cư nào tại Việt Nam có thể làm nên sự khác biệt này, cư dân ICID Complex sẽ có một cuộc sống trọn vẹn nhất đúng nghĩa trong tổ ấm yêu thương của mình. Đặc biệt hơn, những tiện ích nằm trong khu đô thị Dương Nội còn sẽ đem đến những đặc quyền cho khách hàng. Thiết kế căn hộ ICID Complex tạo nên những ngọn lửa luôn thắp cháy và giữ nhiệt cho hạnh phúc của gia đình.

Thông tin chi tiết dự án quý khách hàng xem tại: http://www.icidcomplex.net.vn/

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

Lưu ý: Chỉ thành viên của blog này mới được đăng nhận xét.