Mở bán đợt 3 ra thêm 7 sàn căn hộ.Liên hệ: 097 732 9191 để được đặt mua căn tầng đẹp nhất

Tiện ích chung cư The K-Park có gì đặc biệt

Mạng lưới hệ thống tiện ích hạng sang của Dự án the k park

Tiện ích cao cấp chung cư The K Park Văn Phú

Với hạ tầng đồng Sở và hiện đại, Chung cư Lê trọng tấn The K park nằm cách chợ Hà Đông, vườn hoa Đường Nguyễn Trãi, bệnh viện Đa khoa Hà Đông, chỉ 2 km, kết nối tới bến xe Yên Nghĩa - bến xe hiện đại nhất miền bắc chỉ với 5’ đi xe.

Chung cư the k park văn phú hà đông có các tiện ích gì?

Trên cơ Bộ đề cao tính bền lâu và chất lượng của công trình, Tại Căn hộ the k park từ việc chọn lựa nhà thầu bắt đầu khởi công uy tín, những vật liệu cao cấp, công nghệ gây dựng tiên tiến… đều được tuân thủ theo một giai đoạn nghiêm ngặt nhằm đảm bảo cho khu công trình có chất lượng cao nhất. mạng lưới hệ thống hành lang cửa số, vách kính, đá ốp, trần và sơn chất lượng cao… những điều đó sẽ mang đến cho hạnh phúc gia đình bạn một sự yên tâm tuyệt đối.
The K Park là dự án có chất lượng công trình cao

Tiện ích Chung cư the k park gồm có mạng lưới hệ thống tiện ích rất hiện đại, đa dạng phân phối được những nhu yếu cơ bản nhất cho toàn bộ hộ gia đình tại chỗ này. Từ những tiện ích nội khu The k park thiết yếu như : Bãi gửi xe thượng hạng, nhà hàng, TTTM, nhà trẻ mần nin thiếu nhi.....cho đến các Thương Mại & Dịch Vụ vui chơi như rạp chiếu phim, bể bơi, gym, spa làm đẹp...và các tiện ích ngoại khu đều là những danh hiệu lớn tại Việt Nam, bảo vệ sẽ mang về cho dân cư Chung cư the k park hà đông sự đầy đủ, vui vẻ, hạnh phúc.
Tiện ích nội khu và ngoại khu chung cư The K Park


Khi bước vào tầng 1 của tòa nhà thì tiên phong ở chính giữa là một sảnh chờ rộng khắp, trần cao, lát gạch hạng sang sẽ mang về cho các bạn một cảm giác hãnh diện, tự hào. không chỉ có vậy thì ở ngay tầng trệt dưới sẽ có 1 khu dành cho phòng giao dịch ngân hàng nhà nước. Phòng giao dịch ngân hàng nhà nước sẽ phục vụ cho toàn bộ cư dân Dự Án BĐS và dân cư quanh vùng địa điểm Văn Phú.
Tiện ích khu shophouse tại The K Park
Tiện ích khu Shophouse tại Chung cư The K park
Tiện ích Chung cư the k park hà đông có cả trung tâm thương mại shopping, Thương Mại & Dịch Vụ y tế và nhà trẻ thiếu nhi ở tầng 2. Với trung tâm giao thương shopping thì Liền kề Chung cư Lê trọng tấn The K park sẽ xây để phân khu theo từng chủ đề không giống nhau như : Thời trang, mỹ phẩm, giữa trung tâm điện máy,....để phân phối tổng thể các nhu cầu về mua sắm của dân cư nơi đây. cùng theo đó Phòng khám đa khoa và nhà trẻ mần nin thiếu nhi cũng tiếp tục ở tầng 2 để phục vụ cho các hộ dân cư có một số người già, trẻ em cần được chăm sóc thường xuyên.

Website dự án : http://www.chungcuthekparkhadong.com/

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

Lưu ý: Chỉ thành viên của blog này mới được đăng nhận xét.