Mở bán đợt 3 ra thêm 7 sàn căn hộ.Liên hệ: 097 732 9191 để được đặt mua căn tầng đẹp nhất

Chung cư ICID Complex Hà Đông mang đến cuộc sống chất lượng cao

Trong những năm gần đây, nhu cầu sống của người dân ngày càng cao, khiến cho các dự án khu chung cư không ngừng phát triển và tạo được sự hấp dẫn đối với nhiều người dân. ICID Complex Hà Đông là dự án khu chung cư hiện đại nhằm mang đến chất lượng cao cho cuộc sống.
Được cho là khéo léo, thông minh trong việc lựa chọn vị trí, ICID Complex Hà Đông dù chỉ là chung cư ngoại thành nhưng lại dễ dàng, thuận tiện trong việc di chuyển vào trong trung tâm thành phố. 

Dự án nằm trên khu đất C37, khu C khu đô thị hai bên đường Lê Trọng Tấn- Gleximco. Tổng diện tích của dự án là 4420,5 m2, diện tích dành cho xây dựng là 2652 m2, mật độ xây dựng 60%, đảm bảo mật độ dân cư hợp lí.
Thiết kế hạ tầng của ICID Complex Hà Đông
ICID Complex Hà Đông với cơ sở hạ tầng hiện đại, mang đến cuộc sống xanh, vừa hiện đại, vừa an toàn, và thân thiện với môi trường. Chung cư bao gồm hai tháp được nối liền với nhau bởi 3 tầng đế, ở giữa là khoảng trống để tăng cường ánh sáng cho toàn bộ khu chung cư. Được thiết kế với đội ngũ kỹ sư chuyên nghiệp, toàn bộ dự án được xây dựng đều mang đến sự tiện nghi, đáp ứng mọi nhu cầu trong sinh hoạt của các hộ gia đình.
Quy mô dự án
Toàn bộ quy mô công trình có 3 tầng hầm và 30 tầng cao. Trong đó, tầng 1-4 sử dụng cho các hoạt động kinh doanh thương mại, khu vui chơi giải trí cho trẻ em cùng các dịch vụ spa, phòng tập gym, yooga. Tầng 5-30 là các căn hộ để giao bán hoặc cho thuê. Có tất cả 646 căn hộ được thiết kế hợp lí, đầy đủ tiện nghi, không gian thoáng mát rộng rãi với diện tích từ 63-84 m2

Với kiến trúc độc đáo, mới lạ, mang phong cách singapo, chung cư Complex Hà Đông chắc chắn sẽ là sự hợp lí cho những ai đang tìm kiếm không gian trong lành, ấm áp và thoải mái sinh hoạt.
Là khu chung cư ngoại thành nên ICID Complex Hà Đông có khả năng mang đến không gian trong lành, yên tĩnh, tránh được sự ồn ào, náo nhiệt của các trung tâm thành phố. Cùng với đó, việc kết hợp đưa nhiều cây xanh vào trong quá trình xây dựng tạo nên bầu không khí thoải mái, tươi xanh, giúp mọi người có được không gian nghỉ ngơi, thư giãn thật lí tưởng. Có thể nói với dự án chung cư đầy hấp dẫn thì ICID Complex hứa hẹn là một chung cư hoàn hảo cho các hộ gia đình đang tìm kiếm cho mình căn hộ thật rộng rãi, tiện nghi mà mức giá lịa vô cùng hợp lí.
Hãy nhanh chóng liên hệ và đặt mua ngay tại văn phòng dự án để nhận được thông tin một cách chính xác, đầy đủ nhất và được hưởng một số quyền lợi khi mua căn hộ tại ICID Complex Hà Đông

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

Lưu ý: Chỉ thành viên của blog này mới được đăng nhận xét.