Mở bán đợt 3 ra thêm 7 sàn căn hộ.Liên hệ: 097 732 9191 để được đặt mua căn tầng đẹp nhất

Mạng lưới tiện ích chuẩn Singapore hạng sang tại chung cư ICID Complex

Chung cư ICID Complex tọa lạc trên mặt đường Lê Trọng Tấn – Hà Đông, ngay cửa ngõ Khu đô thị mới hai bên đường Lê Trọng Tấn – Gleximco. Kết nối trực tiếp cửa ngõ phía Tây với trung tâm Thành phố Hà Nội, chỉ với 10 phút cư dân ICID Complex dễ dàng di chuyển vào trung tâm Thành Phố một cách nhanh chóng và thuận tiện nhất qua 3 trục đường chính:
Lê Trọng Tấn – Đại lộ Thăng Long – Trần Duy Hưng
Lê Trọng Tấn – Tố Hữu – Lê Văn Lương
Lê Trọng Tấn – Trần Phú – Nguyễn Trãi
Bên cạnh đó, ICID Complex Lê Trọng Tấn có một lợi thế lớn là được sở hữu các tiện ích sẵn có của các dự án cùng khu vực như trường học quốc tế, các trường Đại học,bệnh viện, công viên,khu vui chơi giải trí như:
Bến xe Yên Nghĩa 3km
Bệnh viện Quân Y 103 4km, bện viện Quốc Tế 1km
Ga tàu điện trên cao 1km
Siêu thị Big C 6km, Metro 5km
Thiên Đường Bảo Sơn 1km, Vinhomes Thăng Long 1km

Chung cư ICID Complex hà đông có các tiện ích gì?
Trên cơ Bộ đề cao tính bền lâu và chất lượng của công trình, Tại Căn hộ ICID Complex từ việc chọn lựa nhà thầu bắt đầu khởi công uy tín, những vật liệu cao cấp, công nghệ gây dựng tiên tiến… đều được tuân thủ theo một giai đoạn nghiêm ngặt nhằm đảm bảo cho khu công trình có chất lượng cao nhất. mạng lưới hệ thống hành lang cửa số, vách kính, đá ốp, trần và sơn chất lượng cao… những điều đó sẽ mang đến cho hạnh phúc gia đình bạn một sự yên tâm tuyệt đối.

Tiện ích Chung cư ICID Complex gồm có mạng lưới hệ thống tiện ích rất hiện đại, đa dạng phân phối được những nhu yếu cơ bản nhất cho toàn bộ hộ gia đình tại chỗ này. Từ những tiện ích nội khu ICID Complex thiết yếu như : Bãi gửi xe thượng hạng, nhà hàng, TTTM, nhà trẻ mần nin thiếu nhi.....cho đến các Thương Mại & Dịch Vụ vui chơi như rạp chiếu phim, bể bơi, gym, spa làm đẹp...và các tiện ích ngoại khu đều là những danh hiệu lớn tại Việt Nam, bảo vệ sẽ mang về cho dân cư Chung cư ICID Complex hà đông sự đầy đủ, vui vẻ, hạnh phúc chuẩn Singapore.
Tiện ích Chung cư ICID Complex hà đông có cả trung tâm nhà phố thương mại shopping, Thương Mại & Dịch Vụ. Với trung tâm giao thương shopping thì Liền kề Chung cư Lê trọng tấn ICID Complex sẽ xây để phân khu theo từng chủ đề không giống nhau như : Thời trang, mỹ phẩm, giữa trung tâm điện máy,....để phân phối tổng thể các nhu cầu về mua sắm của dân cư nơi đây. cùng theo đó Phòng khám đa khoa và nhà trẻ mần nin thiếu nhi cũng tiếp tục ở tầng 4 để phục vụ cho các hộ dân cư có một số người già, trẻ em cần được chăm sóc thường xuyên.

Website dự án : http://www.chungcuicidcomplex.net/

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

Lưu ý: Chỉ thành viên của blog này mới được đăng nhận xét.