Mở bán đợt 3 ra thêm 7 sàn căn hộ.Liên hệ: 097 732 9191 để được đặt mua căn tầng đẹp nhất

Chung cư Iris Garden vẻ đẹp đương đại trong thiết kế được ra mắt tháng 12

Chung cư iris Garden đang ra mắt vào tháng 12 tới. Với phong cách thiết kế độc đáo và nhiều điểm nhấn. dự án sẽ tạo nên cơn sốt cho thị trường căn hộ cao cấp tại Mỹ Đình

Phong cách thiết kế nổi bật tại chung cư Iris Garden.

Bạn là con người yêu thích sự sắc nét trong phong cách thiết kế. Yêu thích sự thay đổi độc đáo và đặc biệt hơn chính là những gam màu táo báo. Ngay lúc này bạn hãy đặt bước chân của mình vào chung cư Iris Garden Trần Hữu Dực. Vì nơi đây trường phái này chính là nét đặc trưng trong phong cách thiết kế.
Sự sang trọng, uy nghiêm của tòa chung cư chính nhờ phong cách đương đại trong thiết kế.  Tổ hợp gồm 2 khối nhà 29 tầng và 3 khối nhà 25 tầng. Mỗi khối nhà đều được thiết kế mang phong cách phương Tây cổ đại. Các trục của tòa nhà được kết hợp những trạm trộ uốn lượn của  những bông hoa. Hay đơn giản là những đường cong quyến rũ. Tất cả tạo nên một sự hài hòa quyến rũ.
Tất cả các căn hộ tại Iris  Garden trở nên tối giản nhưng không kém phần sang trọng đều là nhờ phong cách thiết kế này. Sự đơn giản nhưng lại phảng phất chút sự phức tạp đã tạo nên sự đặc biệt trong phong cách này.

Với phong cách này mọi đồ nội thất đều thiết kế chú trọng vào không gian chứ không phải là hình dáng của đồ vật trong căn phòng. Màu sắc, không gian, hình khối được tập trung để tạo nên một không gian tươi mới và rộng rãi. Điều đó đã làm cho trường phái này luôn mới mẻ. Và luôn là một trào lưu được mọi người trào đón.
Một căn hộ mang trường phái đương đại chính là một không gian tĩnh lặng,  tiện nghi và thoải mái nhất. Những nguyên tắc cơ bản được những bàn tay của những người thợ tạo nên một không gian cho hàng ngàn người dân tại chung cư Iris Garden.

2 Môi trường sống tại chung cư Iris Garden cao cấp bậc nhất.

Không chỉ là vẻ đẹp của trường phái đương đại. Mà tại chung cư nơi đây còn mang một không gian sống vô cùng thoải mái. Bởi chính không gian sống nơi đây. Không gian luôn tràn ngập mùi hương của cỏ cây hoa lá.
Tại nơi đây bạn sẽ được tận hưởng một bầu không khí vô cùng trong lành. Một cuộc sống không giống với thế giời đây tiếng ồn và ô nhiễm ngoài kia. Bạn sẽ được hòa mình vào thiên nhiên hòa mình vào cuộc sống thiên nhiên nơi đây.
Quang cảnh ở nơi đây còn đẹp bởi những thác nước róc rách ngày đêm. Sự hòa quyện giữ cây cối và nước khiến chung cư như một khu rừng nhiệt đới xanh nhỏ ngay tại khu vực Hà Nội.

Việc chọn chung cư Iris Garden Trần Hữu Dực là một nơi an cư sẽ trở thành một điều tuyệt vời trong cuộc sống.

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

Lưu ý: Chỉ thành viên của blog này mới được đăng nhận xét.