Mở bán đợt 3 ra thêm 7 sàn căn hộ.Liên hệ: 097 732 9191 để được đặt mua căn tầng đẹp nhất

Mua dự án Iris Garden vào thời điểm nào là tốt?

Tọa lạc tại vị trí “Vàng” của khu vực Mỹ Đình, sở hữu hệ thống tiện ích cao cấp và tiền ích đẳng cấp, Iris Garden đang mang được sự quan tâm khôn xiết to của người dùng . Ko chỉ giới hạn lại ở chậm tiến độ , điểm đáng chú ý nhất tại căn hộ Iris Garden ngừng thi côngĐây là sự tích hợp khoa học Smarthome đã áp dụng trong từng căn hộ.
Nắm được thiên hướng bất động sản sẽ sôi động nhất từ tháng 6-9 tổ chức Cổ phần địa ốc Mb (Vimefulland Holding) đã chính thức cho ra mắt siêu dự án Iris Garden tại Mỹ Đình. Đây là sự kiện đã được trông đợi trong khoảng lâu và đã thu hút hồ hết các bạn , nhà đầu tư và tạp chí .

Chung cư Iris Garden với quy mô là một tòa tháp cao 30 tầng trong ngừng thi côngĐây sở hữu 3 tầng hầm, tầng 1,2,3: trọng điểm thương nghiệp và vườn trẻ, Tầng 4: Tầng công nghệ và dịch vụ (bể bơi, Gym….), Tầng 5,6,7: Tầng văn phòng, Tầng 8 -30: Căn hộ để ở có tổng số 389 căn hộ cao cấp.
công trình Iris Garden được mẫu mã bao gồm 8 thang máy tốc độ cao trong đó: 6 thang máy dành cho chung cư và hai tháng máy dành cho văn phòng, tổng số thang bộ là 6 thang trong chậm tiến độ sở hữu 1 thanh bộ dành cho khu văn phòng.
với vị trí tại trung tâm của Mỹ Đình, Iris Garden có tập kết toàn bộ nguyên tố thuận tiện để tạo nên nơi đáng sống nhất của quận Nam từ Liêm. Mang diện tích căn hộ giao động từ 70m2 – 124 m2 cùng lúc mỗi căn hộ với khả năng kết liên những căn mang nhu cầu ở to hơn sở hữu phương án kết cấu tối ưu, thích hợp mang những nhu cầu linh hoạt của khách hàng .
Đi đi đầu trong đổi mới áp dụng kỹ thuật , Iris Garden sử dụng hệ thống bảo vệ tự động, hệ thống quản lý toà nhà điện tử nhằm đảm bảo sự an toàn cũng như tạo sự tha hồ nhất đối mang cư dân.

cơ sở cơ sở vật chất của Iris Garden còn đáp ứng được sự tích hợp của các đồ vật nhà sáng tạo (SmartHome) để đem lại cuộc sống hiện đại và sang trọng.
sở hữu việc tích hợp khoa học thông minh vào trong căn hộ, gia chủ tiện lợi quản lý căn hộ của mình chỉ bằng một cái Smart Phone. Ví dụ chỉ cần ấn nút “đi tắm”, tức thời hệ thống sẽ tự động bật điện, kích hoạt chế độ hot lạnh , phù hợp đề xuất của chủ nhân,… mà chủ nhân ko cần trực tiếp di chuyển điều chỉnh từng món đồ.
bên cạnh đó , hệ thống ánh sáng cảm biến tự động bật lên ở những khu vực sở hữu người, nhằm tiết kiệm năng lượng hoặc bật tắt theo đề xuất của gia chủ. Trang bị âm thanh đa vùng đáp ứng nhu cầu của từng người trong nhà để không khiến cho ảnh hưởng tới ko gian sinh hoạt chung.
VỊ TRÍ công trình Iris Garden

Khu vực phát triển động bộ, trình độ dân trí cao hàng đầu của Hà Nội.
Sát cạnh công trình Vinhomes Gardenia, Goldmark City, Mon City, Sun Square,…
sắp sân chuyển động quốc gia Mỹ Đình và bến xe khách Mỹ Đình.
sắp các trường học: Trường tiểu học Lê Quý Đôn, Đoàn thị Điểm, Đại Học thương mại , Đại Học Công Nghiệp Hà Nội.
các bệnh viện lớn: Viện 198.
mang vị trí này, cư dân của chung cư Iris Garden thuận tiện tiếp cận sở hữu những khu vực trung tâm tăng trưởng của TP.Hà Nội như: trọng tâm Cầu Giấy, Thanh Xuân, Đống Đa,….
ko chỉ đánh vào tâm lý người dùng muốn sở hữu các căn hộ vị trí vàng , hiện đại , tiện dụng giao thông – chủ đầu tư Dự án này còn tung ra tiềm lực nguồn vốn để đảm bảo cho ra một sản phẩm chất lượng từ thiết kế tới tiến độ vun đắp bảo đảm.


Tại Dự án Iris Garden, gần đây chủ đầu cơ và các đối tác lớn ký hiệp tác ba bên: Vimefulland – Delta – Mb Bank. Có sự kết liên này, Vimefulland tự tin là một chủ đầu cơ dày dạn kinh nghiệm và với khả năng tài chính đủ sức tạo nên “Cơn sốt” tại Mỹ Đình chỉ mất khoảng tới.

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

Lưu ý: Chỉ thành viên của blog này mới được đăng nhận xét.