Mở bán đợt 3 ra thêm 7 sàn căn hộ.Liên hệ: 097 732 9191 để được đặt mua căn tầng đẹp nhất

Căn hộ đẹp ngất ngây mang phong cách Singapore tại ICID Complex Lê Trọng Tấn


tin nghi phong cách Singapore

Là sn phm chung cư va được gii thiu bi ch đu tư Công ty TNHH Đu tư và Phát trin h tng (ICID Group), chung cư ICID ComplexLê Trọng Tấn được đu tư hàng chc tin ích sng trong mt không gian khép kín cùng cht lượng xây dng đm bo và cao cp.
Vi kết cu căn h hp lý, bao gm các căn hai phòng ng (t 63 đến 75m2) và căn h ba phòng ng (84,6m2), ICID Complex cung cp 646 căn h vi din tích phù hp vi nhu cu sinh hot ca gia đình tr, v chng mi cưới, gia đình “ht nhân” có 1-2 con.
 

Phòng ng hin đi đón ánh sáng t nhiên ca căn h ICID Complex


ICID Complex được thiết kế theo phong cách hin đi vi li thiết kế xanh – thông minh, tn dng ti đa ánh sáng và gió t nhiên đem ti không gian thoáng đãng cho cư dân tương lai.Thiết kế hin đi và tiết kim din tích, mi căn h ICID Complex đu được thiết kế mt logia đ phơi đ cũng như ly nng và gió vào căn h. Đây cũng chính là phong cách thường thy trong các chung cư hin đi ti đo quc Singapore, nơi có nn công nghip xây dng và quy hoch đô th bài bn bc nht hin nay.

Phong cách hin đi ca ICID Complex phù hp vi gia đình tr.

TICID Complex, bên cnh các căn h vi din tích hp lý, ti ưu hóa công năng s dng, cư dân còn thoi mái tn hưởng hàng chc tin ích khép kín ngay trong không gian sng ca mình. Ch vic bm nút thang máy, cư dân đã có th tiếp cn vi siêu th, nhà hàng, quán café. Chưa k, khu vc shophouse ti khi đế tòa nhà s phát trin thành trung tâm thương mi vi hàng trăm sn phm dch v, đ kh năng đáp ng nhu cu mua sm và tiêu dùng ca cư dân cũng như các khu vc lân cn.
B bơi ngoài tri rng 500 m2 nm trên tng 4 gia hai tòa nhà. 
 Tng 4 ca t hp được dành riêng đ xây dng các tin ích như b bơi tràn, phòng tp gym, spa, khu sinh hot cng đng, khu vui chơi tr em, nhà tr, vườn do b xanh mát. Vi tt c các tin ích ca mình, ICID Complex mang đến cho cư dân cuc sng tin nghi ch cách vài bước chân, giúp cư dân an tâm tn hưởng cuc sng và vun đp hnh phúc gia đình.

 Sôi đng tng phút giây tn hưởng cuc sng

V trí xng tm vi cht lượng khi tiếp giáp mt đường Lê Trng Tn – Hà Đông, ngay ca ngõ Khu đô th mi hai bên đường Lê Trng Tn giúp cho cư dân ICID Complex d dàng tn hưởng mt không gian không kém phn sôi đng mà vn gi được s trong lành và bình yên.

ICID Complex kết ni trc tiếp ca ngõ phía Tây vi trung tâm Thành ph Hà Ni, ch vi 10 phút, cư dân d dàng di chuyn vào trung tâm thành ph mt cách nhanh chóng và thun tin nht qua 3 trc đường chính:Lê Trng Tn – Đi l Thăng Long – Trn Duy Hưng; Lê Trng Tn – T Hu – Lê Văn Lương; và trc đường Lê Trng Tn – Trn Phú – Nguyn Trãi.

D án tiếp giáp vi mt đường Lê Trng Tn và các trc đường huyết mch như Lê Văn Lương, Nguyn Trãi

Bên cnh đó, ICID Complex nm gn các khu đô th, t hp văn phòng thương mi, d án được kế tha cơ s h tng đng b ca nhiu khu đô th đã hoàn thin trước đó. Đc bit, d án nm gn cnh đi siêu th AEON Mall rng 9ha ca Tp Đoàn BIM Group và AEON Mall Vit Nam khi công vào cui năm 2017 và khai trương quý IV/2019.Mt cui tun sôi đng và d dàng tn hưởng mi tin nghi cuc sng thc s đang ch đón nhng cư dân tr caICID Complex.

Tài chính hp lý, d dàng la chn

Mc dù d án đang được xây dng đến phn móng nhưng đã sm nhn được nhiu s quan tâm ca nhng người có nhu cu s hu căn h, trong đó 100% là người tr, các gia đình tr. Vi cách làm bài bn, ch đu tư d án đã bt tay hp tác vi mt s ngân hàng cung cp nhng gói cho vay ưu đãi dành cho khách hàng. Ngân hàng PVCombank h tr lãi sut 0% đến khi nhận nhà, ân hn n gc 12 tháng đu, vay ti đa lên ti 80% giá tr căn h. Nếu khách hàng không s dng gói vay ưu đãi ca ngân hàng thì s nhn ngay chiết khu 5% vào giá tr căn h.

Chính sách bán hàng ưu đãi dịp đầu năm

Không nhng thế, t nay đến hết 30/2/2018, khách hàng la chn căn h ICID Complex s được hưởng những chính sách vô cùng hấp dẫn như:
Chính sách 1: Vay vn ngân hàng h tr lãi sut 0% ti khi nhn bàn giao căn h, h tr lên ti 70% GTCH
Chính sách 2: Chiết khu 5% giá tr căn h khi khách hàng không chn gói vay lãi sut 0% ca ngân hàng
Chính sách 3: Khách hàng đt mua căn h 03-04-05-06-07-08 tng ngay 10 ch vàng  tr giá 33.000.000 VNĐ(Ba mươi ba triu đng)
Chính sách 4: Khách hàng đt mua căn h 01-02-09-10-11-12 tng 12 ch vàng tr giá 40.000.000 (Bn mươi triu đng)
* Lưu ý: Chính sách áp dng giành cho 30 khách hàng đu tiên đt mua căn h.Và áp dng ti hết ngày 30/2/2018.


0 nhận xét:

Đăng nhận xét

Lưu ý: Chỉ thành viên của blog này mới được đăng nhận xét.