Mở bán đợt 3 ra thêm 7 sàn căn hộ.Liên hệ: 097 732 9191 để được đặt mua căn tầng đẹp nhất

Căn hộ chung cư florence đang được săn đón bởi khách hàng trẻ

Chung cư Florence tọa lạc tại đường Trần Hữu Dực, thuộc địa phận quận Nam Từ  Liêm trong thời gian gần đây đang tạo nên sức hút mãnh liệt đối với khách hàng, mà đặc biệt là những khách hàng trẻ. Đây cũng là những đối tượng mà chủ đầu tư Phục Hưng Holding chú trọng hướng tới.

florence mỹ đình

Đối tượng khách hàng trẻ là đối tượng có những yêu cầu khác riêng biệt trong khi lựa chọn các sản phẩm bất động sản. Đây là đối tượng năng động, thích lối sống hiện đại, giao thông linh hoạt,… thế nhưng thu nhập cũng chưa ổn định vậy nên khó có thể bỏ ra một số tiền lớn để mua được một căn hộ thời thượng. Thế nhưng, sự ra đời của chung cư Florence đã nhanh chóng phá vỡ quan niệm này với một định nghĩa mới về căn hộ chung cư giá rẻ.
Căn hộ chung cư Florence thuộc phân khúc các căn hộ chung cư có mức giá tầm trung, phù hợp với những người có thu nhập trung bình – khá. Tuy nhiên, không phải vì mức giá không cao mà mọi tiện nghi tại chung cư bị giản lược đi. Ngược lại, vì hướng tới đối tượng khách hàng trẻ tuổi, chủ đầu tư của  Phục Hưng Holding lại càng đặc biệt chú trọng khâu thiết kế, xây dựng hệ thống tiện ích đa dạng và phong phú tại ngay trong dự án.
Hàng loạt những tiện ích đẳng cấp tại florence như trung tâm thương mại, siêu thị, bể bơi, trường mầm non, sân chơi, khu phòng tập gym & Yoga, phố dạo bộ,… tạo nên một quần thể khép kín. Theo đó, mọi cư dân của chung cư hoàn toàn có thể tận hưởng một cuộc sống tiện nghi, đầy đủ ngay tại bên trong nội khu dự án.
Chỉ với khoảng 1 tỷ đồng, các khách hàng đã có thể sở hữu được một căn hộ như ý tại dự án. Đây là một bước đột phá trên thị trường bất động sản, đặc biệt là tại phân khúc các sản phẩm chung cư giá rẻ. Có thể nói rằng, khó có một dự án chung cư giá rẻ nào lại được trang bị đầy đủ những tiện ích đẳng cấp như Florence.

Khách hàng thường xuyên truy cập website: http://chungcuflorence.vn/ để biết thông tin