Mở bán đợt 3 ra thêm 7 sàn căn hộ.Liên hệ: 097 732 9191 để được đặt mua căn tầng đẹp nhất

Dự án Mipec City View Kiến Hưng – không gian sống hoàn hảo cho trẻ


Dự án Mipec City View Kiến Hưng là sản phẩm căn hộ cao cấp được xây dựng đầu tư bởi CTY CP Hóa Dâu Quân Đội (Mipec). Không chỉ sở hữu liên kết vùng hoàn hảo, vị trí tọa lạc đắc địa,thiết kế căn hộ độc đáo, sang trọng. Mà dự án còn sở hữu môi trường sống xanh rộng lớn bậc nhất thủ đô. Chú trọng phát triển các tiện ích đặc biệt. Mang đến nơi an cư lý tưởng cho mọi gia đình, là các tiện ích cho trẻ em. Đặc biệt, lựa chọn căn hộ tại dự án, đồng nghĩa với việc các môi trường với những điều kiện tốt nhất cho sự phát triển của trẻ đã được phụ huynh lựa chọn.

dự án mipec city view kiến hưng


Đặc biệt trong bối cảnh tại thủ đô ô nhiễm không khí ngày càng vượt ngưỡng báo động.  Đe dọa nghiêm trọng đến sức khỏe mỗi người, nhất là trẻ em,dẫn tới sự quá tải ở các bệnh viện nhi, gây nên nỗi lo lắng cho toàn thể các bậc phụ huynh. Giờ đây, với sự ra đời của Mipec City View hứa hẹn mang đến không gian sống xanh vấn đề lo lắng của các bậc cha mẹ dường như đã được trút bỏ. Bảo vệ trái tim vàng, lá phổi của mọi thành viên trong gia đình, đặc biệt là các thành viên nhí.
Mipec City View Kiến Hưng tất cả mọi cư dân, đặc biệt là các công dân nhí đều có thể tìm cho mình tiện ích phù hợp nhất. Khu vui chơi cho trẻ ngoài trời được thiết kế với đa dạng các trò chơi từ hiện đại,khéo léo trên nền cỏ xanh mướt,  đến các trò chơi truyền thống giúp trẻ thỏa sức khám phá, nô đùa, chạy nhảy. Khu vui chơi này còn tạo ra không gian giúp các bé gắn kết tình cảm gia đình, gắn kết tình cảm bạn bè.

công viên cây xanh mipec


Theo nghiên cứu của các chuyên gia cho thấy, không gian vui chơi có vai trò to lớn trong việc phát triển ngôn ngữ, tư duy, tình cảm, thể chất…của trẻ. Chính bởi vậy, việc tìm được nơi an cư tuyệt vời như nơi đây giúp cha mẹ mang đến cho con sự phát triển toàn diện trong môi trường tốt nhất.
Giúp các bậc phụ huynh hoàn toàn yên tâm về sự nghiệp giáo dục, học tập của con. Ngoài ra, trường mầm non tiêu chuẩn quốc tế cũng được phát triển, xây dựng ngay trong nội khu dự án đảm bảo những điều kiện tốt nhất cho trẻ phát triển tư duy, tài năng, trí tuệ.
Với tiện ích đa dạng, môi trường sống lý tưởng, cho trẻ nhỏ mà dự án đã trở thành sự lựa chọn số 1 của các bậc phụ huynh. Hiện tại tiến độ Mipec City View vẫn đang được triển khai khẩn trương nhằm đảm bảo đúng tiến độ bàn giao đến quý khách hàng.0 nhận xét:

Đăng nhận xét

Lưu ý: Chỉ thành viên của blog này mới được đăng nhận xét.