Mở bán đợt 3 ra thêm 7 sàn căn hộ.Liên hệ: 097 732 9191 để được đặt mua căn tầng đẹp nhất

Anland Premium – dự án đang được chú ý năm 2018
AnlandPremium là dự án tọa lạc tại khu vực có vị trí kết nối dễ dàng với các tuyến đường trọng điểm như Lê Văn Lương – Tố Hữu, Quang Trung – Nguyễn Trãi. Dự án là  tòa nhà cao 25 tầng và 2 tầng hầm sử dụng kiến trúc Singapore hiện đại với thiết kế  giúp tăng diện tích mặt thoáng, tiếp xúc trực tiếp với ánh sáng và đối lưu không khí.Đặc biệt, Anland Premium được thiết kế bởi Franken – đơn vị tư vấn thiết kế hàng đầu của Đức. Các căn hộ có diện tích đa dạng từ 54m2 – 89m2 cùng thiết kế 2 – 3 phòng ngủ kết hợp với hệ thống phòng chức năng để tối đa hóa công năng sử dụng với nhiều không gian độc đáo như: vườn treo, phòng gia nhân, phòng giặt, kho… Đây chính là điều đặc biệt mà Anland Premium khác biệt hẳn so với các dự án cùng phân khúc tại Hà Đông. Đặc biệt, các căn hộ có sân vườn là điểm nhấn thu hút sự quan tâm của nhiều đối tượng, nhất là đối với khách hàng muốn sở hữu căn hộ cao cấp có sân vườn riêng biệt.
 
Hồ Bích Thủy cách Anland Premium 200m
Với việc áp dụng nguyên lý khí động lực học trong thiết kế, dự án giúp tiết kiệm đến 35% – 50% điện năng tiêu thụ cho mỗi căn hộ. Ngoài ra, hệ thống thang máy hiện đại có thang máy cứu hỏa riêng, đem đến cuộc sống an toàn hơn cho cư dân.

Nhằm mang đến cho cư dân cuộc sống tiện nghi, đẳng cấp, hiện đại Anland Premium còn được đầu tư Trung tâm thương mại với các thương hiệu nổi tiếng, siêu thị, khu công viên giải trí, quảng trường, đài phun nước,… Tầng 1-2 của tòa nhà được đầu tư  và xây dựng nhằm phục vụ các hoạt động vui chơi, chăm sóc sức khỏe cư dân bao gồm hệ sinh thái của Tập đoàn Nam Cường.

THÔNG TIN LIÊN HỆ MUA CĂN HỘ ANLAND PREMIUM ĐỢT 1

ĐC: Km4, Đường Tố Hữu, Khu đô thị mới Dương Nội, Quận Hà Đông, TP. Hà Nội

Hotline Tư Vấn: 0987 09 91910 nhận xét:

Đăng nhận xét

Lưu ý: Chỉ thành viên của blog này mới được đăng nhận xét.