Mở bán đợt 3 ra thêm 7 sàn căn hộ.Liên hệ: 097 732 9191 để được đặt mua căn tầng đẹp nhất

CƠN SỐT DỰ ÁN CHUNG CƯ ANLAND NAM CƯỜNG THÁNG 9/2018


Càng ngày thị trường bất động sản Hà Nội nói chung và thị trường bất động sản phía Tây Hà Nội nói riêng càng cạnh tranh khốc liệt. Để bán hàng các chủ đầu tư thi nhau đưa ra những chính sách bán hàng hấp dẫn. Dự án nào chưa khởi công đều tập trung đầu tư vào những hạng mục, thiết kế “Riêng và Độc” để tạo cơ sở thu hút khách hàng đến với mình. 
Vậy Nam Cường đã làm gì với Anland Premium để dự án thu hút khách hàng đầu tư cũng như người mua ở thực đến như vậy ? Hãy đọc bài viết và đưa ra đánh giá cá nhân của bạn nhé.
CẠNH TRANH VỀ VỊ TRÍ.
 
Vị trí Anland Premium (Anland 2)
Có thể nói vị trí là điều đầu tiên thu hút khách hàng mua bất động sản. Mỗi khách hàng khi chọn cho mình một dự án thường khoanh vùng địa điểm rồi tham khảo trên mạng rồi mới đi xem. Anland Premium cũng như vậy, dự án đặc biệt với khách hàng làm việc tại các khu vực phía Tây của Thủ Đô như Hà Đông, Mỹ Đình, Dương Nội, Thanh Xuân, Cầu Giấy. Thêm một lợi thế nữa là Anland Premium nằm tại khu vực Dương Nội, đây là yết hầu, cửa ngõ phía Tây của thủ đô, đường xá đi lại cực kỳ thuận lợi nên bạn không phải lo lắng về vị trí dự án khi làm việc gần đây.

Nói về danh tiếng, Nam Cường không hề thua kém ông lớn nào trên thị trường bất động sản. Có chăng sau thời điểm bất động sản rơi vào tình trạng bong bóng thì Nam Cường cũng bị ảnh hưởng và mất dần vị thế. Tuy nhiên có thể nhận định tất cả các dự án mà chủ đầu tư Nam Cường phát triển đều được xây dựng với tiến độ tốt, chất lượng thi công đảm bảo hoàn toàn. Với căn hộ chung cư Anland Premium, Nam Cường sẽ lấy lại vị thế trên thị trường bất động sản.

CẠNH TRANH VỀ HẠ TẦNG VÀ TIỆN ÍCH.
Chọn mua dự án không chỉ chọn vị trí và chủ đầu tư uy tín mà còn phải chọn cả hạ tầng và tiện ích. Dự án được đánh giá cao phải có hạ tầng khép kín, mọi tiện ích sử dụng đảm bảo hoàn hảo nhu cầu sử dụng của người dân. Với chung cư Anland Premium Nam Cường, tất cả các tiện ích mà bạn cần đều được đảm bảo và đánh giá cao. Ví dụ như khuôn viên cây xanh, bể bơi 4 mùa, nhà hàng, Cafe ngoài trời, trung tâm mua sắm với hàng ngàn mặt hàng khác nhau đảm bảo cho cư dân thoải mái chọn lựa.

Hạ tầng giáo dục, y tế, thể chất mà cư dân có thể sử dụng là Gym, Spa, nhà trẻ, phòng khám, sân chạy bộ..

CẠNH TRANH VỀ THIẾT KẾ. 
Căn hộ 3 ngủ 3 logia - Anland Premium

Căn hộ có thiết kế đẹp là căn hộ mà khi đi vào, cảm nhận đầu tiên là không gian thông thoáng, ánh sáng ngập tràn trong căn nhà. Thêm vào đó ban công rộng, không gian các phòng vuông vức là điểm cộng tiếp theo.

Tất cả các yếu tốt trên đều có trong căn hộ Anland Premium Nam Cường. Logia tại Anland Premium được thiết kế rất rộng, ánh sáng, gió tự nhiên được lưu thông hoàn hảo trong các phòng. Tôi có thể khẳng định, chung cư Anland Premium Dương Nội Nam Cường có thiết kế đẹp nhất trong tất cả các căn hộ mà bạn đã từng xem.

THÔNG TIN LIÊN HỆ MUA CĂN HỘ ANLAND PREMIUM 


 Address: Km4, Đường Tố Hữu, Khu đô thị mới Dương Nội, Quận Hà Đông, TP. Hà Nội

 Hotline Tư Vấn: 0987 09 9191

 Email: ducpv@dankogroup.com.vn

0 nhận xét:

Đăng nhận xét