Mở bán đợt 3 ra thêm 7 sàn căn hộ.Liên hệ: 097 732 9191 để được đặt mua căn tầng đẹp nhất

Đẳng cấp dịch vụ 5* ở Florence Mỹ Đình


Đa dạng về loại hình, hệ thống tiện ích đa dạng và chất lượng dịch vụ tiêu chuẩn 5*, Chung cư Florence Mỹ Đình sẽ là không gian sống trong mơ của khách hàng thượng lưu. Theo nhiều thông tin, Florence Mỹ Đình sẽ mở bán chính thức trong thời gian tới, đừng bỏ lỡ cơ hội sở hữu không gian sống cao cấp và sang trọng bậc nhất thủ đô.

chung cư florence mỹ đình


Dự án đẳng cấp xứng tầm phong cách Italia

Khu vực Mỹ Đình được đánh giá là có giá trị lớn và tiềm năng giữ giá lâu dài nhờ được định hướng phát triển tốt cùng hệ thống giao thông thuận tiện. Thực tế, khu vực này có nhiều dự án cao cấp đã được triển khai và hầu hết đều đã có chủ. Tuy nhiên, đa số các dự án đều là chung cư cao cấp bởi diện tích đất khá eo hẹp.  Chung cư Florence Mỹ Đình là dự án hiếm hoi vừa nằm ở mặt tiền đường Trần Hữu Dực vừa có diện tích lớn để có thể triển khai nhiều loại hình bất động sản như biệt thự, liền kề và chung cư.

tiện ích florence mỹ đình


Với phân khúc nhà ở cao cấp, khách hàng hiện tại đặc biệt ưa chuộng biệt thự nhà vườn với không gian xanh lớn. Chung cư Florence chắc chắn sẽ đáp ứng được hoàn hảo mong đợi của phân khúc khách hàng cao cấp.

Chủ đầu tư uy tín trên thị trường bất động sản

Chung cư Florence là thương hiệu có tiếng trên thị trường bất động sản Việt Nam với một loạt dự án cao cấp được triển khai trên khắp cả nước và luôn nhận được sự tin tưởng cũng như gặt hái được thành công mỗi khi ra mắt. Chung cư Florence hiện đang có một số dự án lớn của Phục Hưng Holding được triển khai như.
Các dự án của Florence được đánh giá cao cũng nhờ có hệ thống tiện ích đa dạng và chất lượng đạt chuẩn hạng loạt các công trình khác. Để đáp ứng nhu cầu hưởng thụ của khách hàng thượng lưu, dự án Florence Mỹ Đình sẽ được trang bị các khu vui chơi giải trí phù hợp với từng lứa tuổi, khu spa cao cấp cùng hệ thống phòng tập Gym hiện đại, chuỗi nhà hàng hạng sang phục vụ ẩm thực thế giới với tiêu chuẩn 5 sao.
Môi trường sống an toàn
Một yếu tố luôn đặc biệt quan trọng khi mua nhà là môi trường sống. Tại Florence Mỹ Đình, sở hữu căn hộ cũng có nghĩa là trở thành một phần của cộng đồng thượng lưu, thành đạt và văn minh. Đặc biệt, an ninh trong khu đô thị luôn được đảm bảo tuyệt đối với hệ thống camera an minh, đội ngũ bảo an giám sát các hoạt động liên tục.
Để cập nhật thông tin mới nhất và nhận lịch mở bán Chung cư florence, quý khách vui lòng liên hệ với chúng tôi theo form dưới đây.

Xem thêm: www.chungcuflorence.com.vn

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

Lưu ý: Chỉ thành viên của blog này mới được đăng nhận xét.