Mở bán đợt 3 ra thêm 7 sàn căn hộ.Liên hệ: 097 732 9191 để được đặt mua căn tầng đẹp nhất

Điểm đặc biệt ở Chung cư Florence Mỹ Đình


Trở thành tâm điểm chú ý của các nhà đầu tư trong suốt thời gian gần đây với nhiều ưu điểm nổi bật, Chung cư Florence Mỹ Đình là cú bứt phá ngoạn mục của thương hiệu Florence Mỹ Đình ở thị trường bất động sản phía Tây Hà Nội, hứa hẹn sẽ trở thành dự án dẫn đầu phân khúc cao cấp tại khu vực này.


Florence Mỹ Đình đẳng cấp căn hộ

Hệ thống hạ tầng ngày càng hoàn thiện đã làm cho thị trường BĐS phía Tây Hà Nội chưa bao giờ giảm nhiệt với sự đổ bộ của hàng loạt dự án bất động sản, đồng nghĩa với việc tạo ra thế cạnh tranh rất lớn giữa các chủ đầu tư Nhà ở Mỹ Xuân.
Nếu như vài năm trước đây, quần Cầu Giấy và Hà Đông thường có nguồn cung dồi dào, nay đã phải nhường ngôi lại cho  Từ Liêm, khi hai khu vực này nổi lên là nơi cung cấp sản phẩm bất động sản lớn nhất đồng thời cũng là khu vực bán hàng tốt nhất, chiếm tới 20% thị phần bán hàng toàn thành phố Hà Nội. Sự xuất hiện của hàng loạt dự án trong cùng một thời điểm không  những có tác động tiêu cực mà còn có tác động tích cực nếu xét trên bình diện khách quan: một mặt sẽ tạo nên cục diện quần thể dự án và mạng lưới liên kết giữa các khu đô thị có thể thụ hưởng lợi ích từ nhau, từ đó thu hút được nguồn khách hàng tiềm năng; mặt khác sẽ tạo cơ hội cho khách hàng có thể lựa chọn từ nguồn cung đa dạng, phù hợp với hầu bao của mình.


Đặt giữa bối cảnh thị trường đang sốt nguồn cung căn hộ cao cấp, khách hàng ngày càng trở nên khó tính khi đưa ra khá nhiều yêu cầu khắt khe về không gian sống, Vinhomes Mễ Trì trở thành dự án nổi bật khi có “phông nền” quá hoàn hảo: chủ đầu tư tiềm lực kinh tế lớn, uy tín hàng đầu; thương hiệu nhà ở cao cấp nhất Việt Nam, vị trí “hái ra tiền” ở khu vực đắt đỏ bậc nhất thành phố.
Cơ hội đầu tư hiếm hoi ở dự án chung cư khu vực Mỹ Đình
Florence Mỹ Đình nằm trong khu vực có nền kinh tế phát triển năng động bậc nhất thành phố, được hưởng lợi trực tiếp từ hệ thống hạ tầng hiện đại và hoàn thiện. Nằm trên trục Đại lộ Thăng Long, Chung cư Florence có nhiều thuận lợi trong giao thông đô thị khi nằm sát các tuyến đường huyết mạch như Phạm Hùng, Trần Duy Hưng… dễ dàng kết nối đến các địa điểm trung tâm trong thành phố và tới  các tỉnh lị phía Bắc thông qua trục đại lộ hiện đại nhất Việt Nam. Nổi tiếng là siêu đô thị hạng 1 ở cửa ngõ phía Tây, dự án hướng tới kiến tạo một công trình xanh ấn tượng với mật độ dân cư thấp, và hệ thống cảnh quan thiên nhiên cây xanh sẽ lấp đầy khoảng trống đó. Cư dân sống tại căn hộ trong tương lai sẽ được trải nghiệm một không gian sống đẳng cấp, có sự hài hòa giữa thiên nhiên và con người, thiết kế tinh tế đan quyện giữa kiến trúc phương Đông và phương Tây.

Xem thêm: http://www.chungcuflorence.net.vn/


0 nhận xét:

Đăng nhận xét

Lưu ý: Chỉ thành viên của blog này mới được đăng nhận xét.