Mở bán đợt 3 ra thêm 7 sàn căn hộ.Liên hệ: 097 732 9191 để được đặt mua căn tầng đẹp nhất

VÌ SAO ANLAND PREMIUM CHINH PHỤC ĐƯỢC KHÁCH NGOẠI?


Anland premium– dự án kết hợp hoàn hảo giữa vị trí đắc địa bậc nhất và thiết kế tinh tế đến từng chi tiết. Đây là hai trong số hàng loạt ưu điểm nổi bật khiến dự án Anland premium chinh phục hoàn toàn khách ngoại quốc.

NÉT TINH TẾ TRONG THIẾT KẾ ANLAND PREMIUM CHINH PHỤC KHÁCH NƯỚC NGOÀI

Dự án Anland premium đã chính thức cho ra mắt 2 tòa anland 1 và anland 2 trong tổng số 3 tòa tháp căn hộ. Nếu tòa anland 1 được thiết kế với loại hình căn hộ từ 1 đến 3 phòng ngủ, thì tòa anland 2 lại được thiết kế với diện tích căn hộ lớn hơn, từ 2 đến3 phòng  ngủ.


Ngoài ra, Anland premium còn mang đến mô hình sản phẩm căn hộ ghép 2+2 độc đáo tại Anland premium. Mặc dù là mô hình căn hộ còn khá mới lạ tại thủ đô, thế nhưng, ngay lập tức loại hình sản phẩm này đã tạo nên “cơn sốt” không hề nhỏ cho thị trường bất động sản thủ đô. Các căn hộ 2+2 Anland premium là hình thức gộp chung 02 căn hộ 02 phòng ngủ cạnh nhau trên cùng 01 sàn để tạo ra thành một căn hộ lớn hơn, với diện tích tối ưu.

Nhờ thiết kế tinh tế từ căn hộ Anland premium, rất đông khách nước ngoài đã lựa chọn căn hộ đẳng cấp. Thiết kế thông minh, tối ưu trọn vẹn các diện tích cùng nghệ thuật sắp đặt tinh tế đến từng chi tiết trong căn hộ anland premium đã chinh phục hoàn toàn những vị khách quốc tế muốn kiếm tìm không gian sống hoàn hảo giữa thiên nhiên giữa lòng Hà Nội phố.

VỊ TRÍ TUYỆT VỜI CHO SINH HOẠT VÀ CHUYỂN NHƯỢNG CỦA NGƯỜI NƯỚC NGOÀI

Anland premium Theo báo cáo, số lượng người nước ngoài sinh sống và làm việc tại Việt Nam vào khoảng 320.000 người, trong đó theo thống kê từ Hiệp hội Bất động sản Việt Nam (VNREA), năm 2018 đã ghi nhận đà tăng trưởng trong lượng giao dịch mua nhà của người nước ngoài, chủ yếu tập trung ở hai đô thị lớn là TP.HCM (tăng 17%) và Hà Nội (tăng 18%).


anland premium Với những thay đổi tích cực trong chính sách sở hữu nhà ở cho người nước ngoài, nhu cầu sở hữu nhà ở tại các thành phố lớn tăng lên nhanh chóng. Đặc biệt tại thủ đô Hà Nội, khu vực cửa ngõ phía tây với nhiều lợi thế nổi bật về hạ tầng giao thông được đông đảo khách hàng quốc tế lựa chọn.

Anland premium may mắn sở hữu vị trí tọa lạc đắc địa tại khu hành chính mới của thủ đô – số 7 đại lộ Thăng Long. Vị trí dự án sở hữu mạng lưới giao thông đồng bộ, hiện đại bậc nhất thủ đô, không chỉ dễ dàng di chuyển, kết nối vào các khu vực trung tâm sầm uất của thủ đô Hà Nội, mà còn dễ dàng di chuyển đến các khu vực ngoại thành. Dự án còn sở hữu hàng loạt các tuyến đường quan trọng khác của thủ đô như đường vành đai 3, đường Trần Duy Hưng, đường Tố Hữu… Với những lợi thế nổi bật như vậy, Anland premium là lựa chọn tối ưu về một cuộc sống thuận tiện di chuyển đến trung tâm văn hóa – kinh tế – chính trị lớn tại Hà Nội. Chưa kể, nhờ vị trí cực hot mà khi sở hữu nhà ở tại khu vực này thì khách nước ngoài có thể chuyển nhượng hoặc cho thuê nhanh chóng nếu có sự thay đổi trong kế hoạch làm việc tại Việt Nam.


Liên Hệ CĐT : 0961.115.961
Web Site CĐT : https://www.anland2.com/

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

Lưu ý: Chỉ thành viên của blog này mới được đăng nhận xét.