Mở bán đợt 3 ra thêm 7 sàn căn hộ.Liên hệ: 097 732 9191 để được đặt mua căn tầng đẹp nhất

Hệ thống PCCC được đầu tư chất lượng của Qms Tower 2 Tố Hữu


Một vấn đề hiện được người mua nhà rất quan tâm là công tác phòng cháy chữa cháy. Bởi trong thời gian qua xảy ra rất nhiều chung cư cũ bị cháy nên là nõ lo rất lớn cho người mua căn hộ.Hiểu được nổi lo này của cư dân, chủ đầu tư Quang Minh đã mạnh tay chi một khoản chi phí lớn để trang bị các vật liệu chống cháy, hệ thống giám sát an ninh, an toàn phòng cháy chữa cháy tại tất cả các khu vực. Đồng thời, hệ thống báo cháy, báo khói, dập lửa, camera giám sát, thang thoát hiểm, phòng đệm tăng áp chống cháy đều được đầu tư bài bản hiện đại.

Chung cư Qms Tower 2 được các cơ quan chức năng thẩm định và phê duyệt rất kỹ càng, đúng tiêu chuẩn cấp 1 về PCCC.

Đặc biệt đội ngũ bảo vệ 24/7 sẽ đảm bảo khả năng ứng phó và can thiệp kịp thời ngay khi có sự cố nhỏ xảy ra.Chủ đầu tư và đơn vị phát triển uy tiến tiềm lực tài chính mạnh
Qms Tower 2 Tố Hữu được đầu tư bởi Công ty trường học Quang Minh với tổng mức đầu tư trên 1.300 tỉ đồng.

Dự án được phát triển bởi Công ty cổ phần Địa ốc Sacom (SAMLAND, thành lập từ năm 2008 với 99,4% vốn từ Công ty Cổ phần Đầu tư và Phát triển Sacom (SAM HOLDINGS), một trong những công ty đầu tiên niêm yết trên thị trường chứng khoán với mã chứng khoán là SAM.

Đây là nhà phát triển bất động sản uy tín có nhiều năm kinh nghiệm với các dự án điển hình như Samland Giai Việt, Samland River View, Samland Air Port, Samland Riverside…

Chung cư Qms Tower 2 là dự án đầu tiên của trường học Quang Minh tại thị trường Hà Nội nên được đầu tư tốt nhất nhằm mang lại vị thế của mình tại Hà Nội.

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

Lưu ý: Chỉ thành viên của blog này mới được đăng nhận xét.