Mở bán đợt 3 ra thêm 7 sàn căn hộ.Liên hệ: 097 732 9191 để được đặt mua căn tầng đẹp nhất

Kế cận đường đua xe Công thức 1, căn hộ chung cư Florence ngày càng hút khách


Cuối năm 2017, sự ra mắt của Florence Mỹ Đình đã làm thay đổi suy nghĩ của cư dân về khái niệm “chung cư cao cấp”. Đến cuối 2018, dự án đã mang đến một bức tranh gần như hoàn chỉnh về một cuộc sống mang phong cách Italia Tân Cổ Điển vừa sang trọng, vừa tinh tế.
Những năm trở lại đây các khách hàng bắt đầu tìm kiếm những ngôi nhà vừa được sở hữu lâu dài, vừa có chức năng nghỉ dưỡng tiện nghi như khách sạn 5 sao. Toạ lạc tại lô X3 Trần Hữu Dực, nằm sát mặt đường, sở hữu tầm view  không đối thủ, Florence Mỹ Đình nhanh chóng nắm bắt xu hướng và trở thành cơn sốt trên thị trường bất động sản Nam Từ Liêm.
Bên cạnh tầm view vượt trội, vị trí đắt giá cũng mang tới cho Florence Mỹ Đình nhiều ưu thế. Cùng với thông tin chính thức về quy hoạch đường 70, đường Trần Hữu Dực được các nhà đầu tư xác định như tâm ngọc mới của Nam Từ Liêm, giá đất khu vực này cũng tăng chỉ trong khoảng thời gian ngắn. Cộng hưởng với một sản phẩm lý tưởng như chung cư Florence, tiềm năng tăng giá của khu vực này đã hấp dẫn lại càng thêm hấp dẫn.
Theo thông tin từ đại diện Chủ đầu tư, thực chất là giai đoạn hai của dự án Florence Mỹ Đình. Theo quy hoạch ban đầu, cả hai toà tháp sẽ được xây dựng trở thành bất động sản nhà ở. Tuy nhiên, với mục đích hạn chế mật độ cư dân lâu dài, đồng thời đẩy mạnh tiềm năng phát triển , toà tháp thứ hai được khai thác thành khu căn hộ nghỉ dưỡng. Điều này không chỉ có lợi trong việc đưa Florence Mỹ Đình bước thêm một bước tiến mới trên bản đồ du lịch mà còn tạo ra nhiều giá trị thiết thực cho chủ nhân căn hộ.
Với các khách mua chung cư Florence Mỹ Đình cho mục đích dùng làm căn nhà thứ hai (second home), việc khai thác cho thuê trong thời gian không sử dụng sẽ trở nên thuận tiện, dễ dàng hơn do căn hộ nằm trong trung tâm du lịch của thành phố..
Thứ ba, chi tiết hơn, cư dân được tận hưởng không gian sống như một thiên đường, mỗi ngày đều là một chuyến du lịch sang trọng, đẳng cấp. Hàng xóm tại đây sẽ là những đoàn khách Quốc tế đến từ khắp nơi trên thế giới, từ ô cửa sổ cư dân cũng có thể chiêm ngưỡng nhịp chuyển động mỗi ngày. Bên cạnh sự náo nhiệt thì sự riêng tư, biệt lập vẫn được bảo vệ tối đa nhờ hệ thống an ninh ba lớp.
Xem thêm tại website: https://chungcuflorence.com/
Hotline: 0989.446.826

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

Lưu ý: Chỉ thành viên của blog này mới được đăng nhận xét.