Mở bán đợt 3 ra thêm 7 sàn căn hộ.Liên hệ: 097 732 9191 để được đặt mua căn tầng đẹp nhất

Năm 2018 phân khúc nhà ở tầm trung sẽ lên ngôi?Theo những dự báo của các chuyên gia trong hai tháng cuối năm, dịp Tết Mậu Tuất và năm 2018; thị trường BĐS sẽ có sự chuyển hướng mạnh sang phân khúc có mức giá “vừa túi” hơn để đáp ứng nhu cầu thật của những người có thu nhập tầm trung và thu nhập thấp đô thị.Tại Hà Nội, nhận thấy những nhu cầu của khách hàng, FLC Group lần đầu tiên đưa ra thương hiệu giá nhà ở bình dân Flc Premier Park nhằm thỏa lấp nhu cầu của các khách hàng. Với sự xuất hiệu này sớm làm “chao đảo thị trường”, và căn hộ FLC Premier Park hứa hẹn là đích đến an cư hàng đầu của các khách hàng trong năm 2018.

Dự án Flc Premier Park vừa với nhiều tệp khách hàng

Với mong muốn đưa dòng sản phẩm nhà ở chất lượng tốt với mức giá “vừa túi” với nhiều đối tượng khách hàng, tập đoàn FLC Group chính thức đưa ra thị trường thương hiệu bất động sản mới với tên gọi FLC Group. Trong đó sản phẩm dự án FLC Premier Park được đánh giá là dự án nhà tầm trung với chất lượng vượt trội và là nơi an cư lý tưởng cho mọi khách hàng.

Vốn là một ông lớn nổi tiếng trong phân khúc bất động sản cao cấp, FLC Group hứa hẹn sẽ không làm các khách hàng thất vọng khi đưa ra một sản phẩm trung cấp nhưng lại có chất lượng “đáng nể”. Đặc biệt vị trí dự án vô cùng đắc địa, nằm ngay tại vị trí cửa ngõ phía Tây Hà Nội gần Đại lộ thăng Long. Nơi đây thừa hưởng hệ thống giao thông thuận tiện và hạ tầng vô cùng đồng bộ, lại được tận hưởng nhịp sống sôi động của khu vực phát triển nhanh nhất tại thủ đô.

Bên cạnh đó, mặc dù phát triển theo mô hình bất động sản nhà ở tầm trung nhưng dự án FLC Premier Park cũng được quy hoạch theo mô hình khép kín và chuẩn với hạ tầng đồng bộ gồm các tiện ích từ giáo dục, y tế thể thao, trung tâm thương mại, vui chơi giải trí… Như vậy, cư dân tương lai sống tại căn hộ FLC Premier Park sẽ được thụ hưởng dịch vụ quản lý chuyên nghiệp của FLC Group cung cấp. Đây là điểm cộng mà khó khách hàng nào có thể từ chối.

xem thêm: https://www.flcpremierparks.com/


0 nhận xét:

Đăng nhận xét

Lưu ý: Chỉ thành viên của blog này mới được đăng nhận xét.