Mở bán đợt 3 ra thêm 7 sàn căn hộ.Liên hệ: 097 732 9191 để được đặt mua căn tầng đẹp nhất

Sunshine Lake View Sky Villas đẳng cấp nhất trong khu vực Phạm Hùng


Hiện nay, những dự án nằm tại vị trí “cận thị, cận lộ” vẫn luôn được rất nhiều khách hàng quan tâm, đặc biệt là các nhà đầu tư thông thái. Tuy nhiên, các sản phẩm này sẽ trở nên “đắt giá” hơn nữa nếu lại nằm ở vị trí “cận giang” gần những sông, hồ – yếu tố thủy giúp vượng tài lộc.Và Sunshine Lake View Sky Villas  chính là một dự án điển hình nhất, không chỉ là một tổ ấm lý tưởng cho các gia đình mà đây thực sự còn là một sản phẩm rất đáng để đầu tư.


Sức hút từ dự án Sunshine Lake View Sky Villas

Khẳng định chất lượng đỉnh cao ở mọi khía cạnh từ vị trí, thiết kế đến hạ tầng tiện ích, căn hộ Sunshine Lake View Sky Villas  ngay khi vừa ra mắt đã làm “sáng bừng” cả thị trường BĐS phía Tây thủ đô. Điều này đã được minh chứng bằng số lượng giao dịch tại dự án đạt mức kỷ lục 90% căn hộ tìm được chủ nhân chỉ sau 3 tháng đầu năm 2018. Bên cạnh những khách hàng mua căn hộ để ở thì cũng có rất nhiều khách giao dịch là những nhà đầu tư có tầm nhìn. Lý do họ lựa chọn ngay dự án này vì đây là sản phẩm hiếm hoi mang lại cảm giác yên tâm lớn cho họ khi quyết định đầu tư.
Sự yên tâm của khách mua căn hộ tại Sunshine Lake View Sky Villas  còn nằm ở sự uy tín và danh tiếng lẫy lừng của chủ đầu tư Sunshine Group. Là “cha đẻ” của hàng loạt những dự án BĐS đình đám sunshine, tập đoàn này luôn đặt tiêu chí phục vụ tốt nhất mọi mong muốn của khách hàng lên hàng đầu. Chính vì thế,  bất kể một sản phẩm nào của Sunshine Group ra đời cũng luôn nhận được sự ưa chuộng và đón nhận đặc biệt từ quý khách hàng trên cả nước.
Với vị trí “siêu đắc địa” 2 mặt tiền đường lớn là Phạm Hùng và Dương Đình Nghệ, căn hộ Sunshine Lake View Sky Villas Phạm Hùng còn sở hữu lợi thế trung tâm của khu vực hành chính mới của Hà Nội. Xung quanh có rất nhiều cơ quan đầu não và các doanh nghiệp lớn trong và ngoài nước. Vì thế nhu cầu thuê căn hộ cao cấp của người nước ngoài tại địa điểm này luôn cao và ngày càng gia tăng. Đây chính là  một lợi thế “đắt giá” khiến dự án trở thành một kênh đầu tư “béo bở” mà bất kỳ nhà đầu tư nào cũng không thể nào bỏ lỡ.


0 nhận xét:

Đăng nhận xét

Lưu ý: Chỉ thành viên của blog này mới được đăng nhận xét.