Mở bán đợt 3 ra thêm 7 sàn căn hộ.Liên hệ: 097 732 9191 để được đặt mua căn tầng đẹp nhất

Yếu tố khiến Florence Mỹ Đình đắt hàng
Hiểu rõ rang phong thủy và tâm linh là điều mà cư dân sẽ rất quan tâm, chủ đầu  thấu đáo về phong thuỷ để làm sao mang lại vượng khí, tài lộc và môi trường sống lý tưởng cho cư dân.
Cách thiết kế khéo léo đã giúp các căn hộ Florence Mỹ Đình được thông gió và chiếu sáng tối ưu. Mọi căn phòng trong căn hộ đều tiếp xúc với ánh sáng tự nhiên và gió trời.


Chung cư Florence cũng là dự án có nhiều căn góc nhất với hai mặt thoáng, tầm nhìn bao quát sông Nhuệ, trục cảnh quan trung tâm và trung tâm thành phố. Hơn nữa, cách bố trí các khu vườn địa đàng, vườn chân mây, bể bơi , dòng sông lười, nhạc nước hài hoà với hệ thống tiện ích vừa mang lại môi trường sống tiện nghi, vừa có lợi cho sức khoẻ và tinh thần của cư dân.
Cảnh quan độc đáo
Florence Mỹ Đình được ví như một kiệt tác nghệ thuật trên mặt đất với cách thiết kế cảnh quan tương đối “độc và lạ”.
Cảnh quan tuyệt đẹp của Florence Mỹ Đình
Florence Mỹ Đình, nét đẹp của kiến trúc hiện đại hoà quyện với thiên nhiên an lành. Những khu vườn, lầu vọng cảnh ngập tràn sắc màu của cỏ cây hoa lá, cùng với đó là hệ thống nhạc nước lung linh ánh sáng tạo thêm điểm nhấn cho Florence.
Không những thế, Florence Mỹ Đình còn mang lại cho cư dân cuộc sống đẳng cấp thực sự, khi đem “vườn chân mây” lên tầng thượng để cư dân thư giãn giữa trời sao. Đem “bể bơi vô cực” lên tầng cao nhất công trình để tạo cảm giác như bơi lội giữa không trung bao la, là điểm độc đáo và đáng tự hào về chốn an cư của mình.
Cảnh quan đẹp cùng với hệ thống 89 dịch vụ tiện ích khép kín, đáp ứng mọi nhu cầu của cư dân ở ngay ngưỡng cửa, nên Chung cư Florence đã khiến không ít khách hàng “yêu luôn từ cái nhìn đầu tiên”.Đối tác uy tín
Florence cũng nhanh chóng “ghi điểm” trong mắt người mua nhà nhờ danh tiếng của nhà phát triển dự án cùng các đối tác uy tín.
Để hiện thực hoá mục tiêu đưa Florence thành mô hình căn hộ cao cấp tích hợp dịch vụ tiện ích khép kín, chủ đầu tư đã chọn một trong những đơn vị kiến trúc lớn là Hà Sơn làm nhà tư vấn thiết kế. Trong khi đó, công tác thi công được giao cho nhà thầu hàng đầu hiện nay là liên doanh nhà thầu TSQ Teacho và xây lắp Hải Phát
Cùng với đó, Dự án Florence còn tạo dựng được niềm tin với khách hàng nhờ vào uy tín của các đơn vị hỗ trợ tài chính như Viet Capital Bank đảm bảo nguồn tài chính để hoàn thành dự án theo đúng tiến độ cũng như hỗ trợ tín dụng cho khách hàng.

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

Lưu ý: Chỉ thành viên của blog này mới được đăng nhận xét.