Mở bán đợt 3 ra thêm 7 sàn căn hộ.Liên hệ: 097 732 9191 để được đặt mua căn tầng đẹp nhất

Đẳng cấp cuộc sống hiện đại tại FLC Premier Park Đại Mỗ


Sau thành công của dự án của chủ đầu tư FLC như FLC Star Tower, FLC Twin Tower – chủ đầu tư FLC Group mang đến những đột phá mới với FLC Premier Park nâng tầm đẳng cấp với cuộc sống xanh hiện đại và tiện nghi ngay tại khu đô thị. Dự án hứa hẹn sẽ đem lại cho cư dân nơi sống lý tưởng nhất giao hòa với thiên nhiên nhưng vẫn không rời xa cuộc sống năng động, tiện nghi.FLC Premier Park sở hữu không giang đẳng cấp sống tiện nghi hiện đại

Tất cả căn hộ dự án FLC Premier Park Đại Mỗ được thiết kế thông minh, nội thất khoa học giúp tối đa hóa công năng sử dụng. Hệ thống điều hòa trung tâm bố trí tại các khu vực sảnh, hành lang và thang máy, tầng hầm gửi xe thông minh, máy phát điện dự phòng ổn định 24/7 đảm bảo cung cấp điện khi cần thiết. Dân cư khi sinh sống tại đây sẽ không còn phải lo lắng về địa điểm cất giữ xe. Chủ đầu tư đã xây dựng hầm để xe rộng lớn với trang bị hệ thống quản lý xe tân tiến giúp cư dân tiết kiệm thời gian khi lấy hay gửi xe.

Cư dân sống tại FLC Premier Park sẽ được tận hưởng đầy đủ không gian sống hoàn toản thuận tiện của một khu đô thị xanh.Khu đô thị FLC Premier Park là sự liên kết giữa thiên nhiên và phong cách tiến bộ. Cư dân FLC Premier Park sẽ được tận hưởng một cuộc sống xanh với bản hòa ca thiên nhiên xung quanh toàn vẹn từng không gian sống, cộng hưởng với các dịch vụ và tiện ích hoàn hảo,…

Tất cả không chỉ phục vụ thuận tiện sống và nhu cầu vui chơi giải trí mà còn hướng đến thỏa mãn nhu cầu cao cấp trong chăm sóc sức khỏe, tinh thần của người dân.


Một cuộc sống xanh hoàn toản, vừa tận hưởng thiên nhiên, vừa không xa rời tiện nghi sống năng động và tiến bộ chính là món quà mà chủ đầu tư dành tặng cho khách hàng thông qua việc tạo dựng bản hòa ca thiên nhiên.

Xem thêm: https://www.chungcuqmstower.net/

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

Lưu ý: Chỉ thành viên của blog này mới được đăng nhận xét.