Mở bán đợt 3 ra thêm 7 sàn căn hộ.Liên hệ: 097 732 9191 để được đặt mua căn tầng đẹp nhất

Tại sao dự án Imperia Eden Park lại hấp dẫn cộng đồng người nước ngoài.


Không chỉ là ước mơ của người Việt, không gian sống lý tưởng với tinh thần thể thao năng động của dự án Imperia Eden Park còn đang chứng tỏ được sức hấp dẫn với cộng đồng người nước ngoài tại Hà Nội.
Theo số liệu báo cáo của Savills, hiện Việt Nam có gần 100.000 chuyên gia nước ngoài đang sống và làm việc. Họ là chuyên gia đến từ các cơ quan ngoại giao, tập đoàn đa quốc gia và các tổ chức phi chính phủ. Trước đó, một báo cáo khác của Expat Insider cũng chỉ ra rằng Việt Nam đứng đầu trong danh sách nơi làm việc ưa thích của người nước ngoài tại Đông Nam Á và đứng thứ 11 trên toàn cầu.
Như vậy, lượng cư dân quốc tế sống tại Việt Nam nói chung và Hà Nội nói riêng là vô cùng lớn với mức tăng trưởng không ngừng. Tuy nhiên, môi trường sống cho đối tượng cư dân này chưa thực sự phù hợp. Với yêu cầu cao về chất lượng dịch vụ và tiện ích, người nước ngoài thường phải loay hoay với bài toán tìm nơi an cư hợp lý. Hiểu rõ nhu cầu của người nước ngoài, chủ đầu tư Mik Group đã phát triển một siêu phẩm tại khu vực The Manor mang tên Imperia Eden Park.
Nhìn chung, cư dân nước ngoài đều yêu cầu chuẩn sống như tại quê nhà với không gian xanh, tiện ích đầy đủ bao gồm hồ bơi, công viên thư giãn, an ninh, chất lượng dịch vụ. Và đặc biệt, một nhu cầu vô cùng thiết thực là không gian luyện tập thể thao.
Lane P. Perez, giáo viên tiếng Anh tại quận Cầu Giấy cho biết: “Khi còn ở New York, tôi có thói quen dậy sớm chạy bộ, sau giờ làm việc tôi cũng luôn dành 30 phút tập gym. Tuy vẫn yêu Hà Nội nhưng giá mà có nhiều không gian cho hoạt động thể thao ngoài trời thì sẽ tuyệt vời hơn.”
Theo khảo sát của Savills Việt Nam, số tiền chi trả cho phí thuê nhà của các chuyên gia nước ngoài thường nằm trong khoảng từ 900$ đến 5000$. Sức mua của nhóm đối tượng này cùng không nhỏ. Tuy nhiên, số lượng dự án phù hợp với họ lại vô cùng hạn chế. Các dự án có chuẩn sống lý tưởng, hệ thống tiện ích thể thao phong phú và không gian xanh đích thực gần như chỉ đếm trên đầu ngón tay khiến cuộc chạy đua của các cư dân ngoại về đây không hề đơn giản.
Với thiết kế căn hộ hợp lý và linh hoạt, dự án Imperia Eden Park Mễ Trì sẽ là lựa chọn cho những cư dân nước ngoài sinh sống và làm việc tại Hà Nội. Khu vực Mễ Trì tập trung đa phần cộng đồng người Hàn, người Nhật và người Sinh, tập quán và lối sống của họ cũng có nét tương đồng với người Việt Nam chính vì thế không gian sống là điều mà họ luôn chú trọng bởi tính cách thích riêng tư, đơn giản đã thấm vào văn hóa. Imperia Eden Park không chỉ là nơi ở mà còn là nơi để hưởng thụ những tiện ích đẳng cấp thượng lưu.

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

Lưu ý: Chỉ thành viên của blog này mới được đăng nhận xét.