Mở bán đợt 3 ra thêm 7 sàn căn hộ.Liên hệ: 097 732 9191 để được đặt mua căn tầng đẹp nhất

Tìm hiểu về chủ đầu tư dự án SunBay Park Ninh Thuận

SunBay Park Ninh Thuận được nhà đầu tư mang đến với những tiện ích mang đẳng cấp 5 sao, đây là một tổ hợp nghỉ dưỡng với mô hình ApartHotel có mặt đầu tiên tại Việt Nam, đến với SunBay Park Phan Rang khách du lịch được sống trong không gian thoải mái, gần gũi với thiên nhiên. Dự án của chủ đầu tư Crystal Bay dự sẽ là một trong những dự án bất động sản nổi bật nhất tại Ninh Thuận.Giới thiệu chủ đầu tư Crystal Bay
Có bề dày 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực du lịch, tập đoàn Crystal Bay được thành lập. Crystal Bay hoạt động trong các lĩnh vực khác nhau như quản lý khách sạn, vui chơi giải trí, thương mại, đầu tư các khu du lịch đa chức năng,... Crystal Bay phát triển dự án tại các vùng đất mới đối với đầu tư hạ tầng và bất động sản du lịch, chưa được khai phá tiềm năng du lịch.
Các dự án do Crystal Bay đầu tư sẽ là một phần hòa hợp với tổng thể, điển hình tại các vùng duyên hải Bắc và Nam Trung Bộ như Quảng Ninh, Ninh Thuận và Khánh Hòa vừa làm không gian đẹp đẽ đó thêm tỏa sáng vừa giữ gìn những ưu thế do tự nhiên ban tặng.
Tập đoàn Crystal Bay trong vai trò nhà đầu tư chiến lược sẽ hoàn thành các dự án lớn khác sau tổ hợp SunBay Park Phan Rang, góp phần khẳng định hấp lực đầu tư của Ninh Thuận sẽ là Mũi Dinh Ecopark, Bãi Cốc Resort, Sailing Bay Ninh Chữ…
Vị trí đắc địa của dự án SunBay Park Phan Rang

Nằm ở giao lộ đường 16/4, tổ hợp nghỉ dưỡng và giải trí biển SunBay Park Phan Rang tọa lạc tại một trong những tuyến đường ven biển đẹp nhất Ninh Thuận hiện nay với trục chính trung tâm thành phố và đường Yên Ninh. Khi bên phải là công viên biển Bình Sơn, dự án kết nối trực tiếp với biển và sở hữu tầm nhìn view biển tuyệt đẹp.
Nằm ở vị trí trung tâm của vùng du lịch miền Trung, SunBay Park Hotel & Resort Phan Rang liên kết các trục hành lang kinh tế đô thị quốc gia đi qua như quốc lộ 1A, quốc lộ 27, 27B, đường sắt Bắc Nam, bao gồm Phan Thiết, Đà Lạt và Nha Trang. Với sân bay quốc tế Cam Ranh, đường biển với hàng loạt cảng cá và cảng du lịch, hệ thống giao thông xung quanh dự án có đầy đủ từ hệ thống đường bộ, đường hàng không.
Dự án tọa lạc tại trung tâm Ninh Thuận có bờ biển dài 105km và là tỉnh thành được ví như vùng sa thảo độc nhất Đông Nam Á, được thiên nhiên ưu đãi nhiều danh lam thắng cảnh nổi tiếng với đa dạng chủng loại hải sản.
SunBay Park Phan Rang Hotel & Resort hứa hẹn sẽ là mang đến một tiềm năng lớn trong phát triển du lịch tại đây. Đến với SunBay Park, khách du lịch chắc chắn sẽ cảm thấy hài lòng với những tiện ích nơi đây.

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

Lưu ý: Chỉ thành viên của blog này mới được đăng nhận xét.