Mở bán đợt 3 ra thêm 7 sàn căn hộ.Liên hệ: 097 732 9191 để được đặt mua căn tầng đẹp nhất

Chuỗi sự kiện đặc biệt dành cho chủ căn hộ chung cư Imperia Eden Park


Trong số rất ít các dự án Bất Động Sản tự tin đặt căn hộ mẫu tại chính công trình đang được xây dựng, Imperia Eden Park đã tạo nên một tầng mẫu chân thực với đầy đủ các loại căn hộ điển hình tại tầng 7 tòa tháp HH1. Với đầy đủ 4 loại căn hộ 1PN, 1PN+, 2PN và 3PN được bài trí nội thất khách hàng có thể cảm nhận toàn bộ các không gian của căn hộ tương lai của mình.
Theo chủ đầu tư dự án Imperia Eden Park, việc xây dựng căn hộ mẫu trong tòa nhà dự án khó khăn hơn rất nhiều so với tạo nên căn hộ mẫu giả định bên ngoài. Nhưng để mang đến cảm nhận và đánh giá chân thực nhất cho khách hàng không chỉ về không gian căn hộ, bố trí nội thất mà còn cả view nhìn thực tế từng căn hộ cũng như phần hành lang, thang máy,… chủ đầu tư đã quyết định lựa chọn phương án cần bỏ ra nhiều hơn thời gian và công sức này.
Bên cạnh các căn hộ được trang trí nội thất đầy đủ, dự án cũng mở cửa tham quan 10 căn hộ mock-up – căn hộ thực tế khi khách nhận bàn giao nhà. Khách hàng sẽ được trực tiếp kiểm định chất lượng xây dựng, các trang thiết bị lắp đặt trong căn hộ và hoàn toàn yên tâm khi trực tiếp nhìn thấy sản phẩm thực tế đạt chất lượng cao như kỳ vọng.Sự kiện tham quan nhà mẫu dành cho các chủ sở hữu căn hộ tại Imperia Eden Park nhận được nhiều phản hồi tích cực từ phía khách hàng
Với tôn chỉ chăm sóc khách hàng tận tình, Imperia Eden Park Lê Quang Đạo đã đặc biệt tổ chức chuỗi sự kiện tham quan nhà mẫu dành cho các chủ sở hữu căn hộ tại dự án. Trong chuỗi sự kiện này, các cư dân tương lai là những vị khách đầu tiên được mời đến nhà mẫu để tham quan và lắng nghe những thông tin chi tiết về cập nhật tiến độ công trình cũng như kế hoạch triển khai của dự án trong thời gian tới.
Với sự kiện này, Imperia Eden Park đã nhận được rất nhiều lời khen từ phía khách hàng của mình. Các chủ sở hữu đều bày tỏ sự hài lòng về chất lượng và thẩm mỹ cũng như tiến độ xây dựng của dự án. Cùng với đó, chủ đầu tư cũng đã được lắng nghe những đóng góp từ khách hàng và đưa ra cam kết về một công trình ngày càng hoàn thiện hơn.
Sau buổi đầu sự kiện, nhiều chủ sở hữu đã quay lại cùng với bạn bè, người thân để giới thiệu về dự án Imperia Eden Park như một công trình chất lượng đã được kiểm nghiệm và xứng đáng để trao gửi niềm tin. Đây là những phản hồi hết sức giá trị mà chủ đầu tư nhận lại từ những nỗ lực xây dựng dự án và niềm tin của khách hàng trong suốt thời gian qua.
 Là dự án đang được mong đợi nhất phía Tây Hà Nội, từ khi chính thức ra mắt vào cuối năm 2016, Imperia Eden Park đã nhận được rất nhiều phản hồi tích cực từ khách hàng. Không ngừng đổi mới giá trị vì khách hàng là mục tiêu chung của MIK Group và các đối tác. Làm được như thế thì “đại dương xanh” sẽ luôn mở ra trước mắt cho dù thị trường có nhuốm đỏ đến đâu. Vì thế, không quá khó để hiểu vì sao chưa chính thức ra mắt, chung cư Imperia Eden Park đã nhận được lượng người đăng ký tham quan nhà mẫu lớn.0 nhận xét:

Đăng nhận xét

Lưu ý: Chỉ thành viên của blog này mới được đăng nhận xét.