Mở bán đợt 3 ra thêm 7 sàn căn hộ.Liên hệ: 097 732 9191 để được đặt mua căn tầng đẹp nhất

Hướng đi mới của chủ đầu tư Bid Group với dự án Bid Residence


Khảo sát thực tế cho thấy, thị trường hiện đang ghi nhận sự khác biệt từ những dự án mới được chào bán, điển hình như Bid Residence của Công ty CP Địa Ốc Bid Group
Dự án này có vị trí tại mặt đường Tố Hữu rộng 35m, cách làng lụa Vạn Phúc 2km, dễ dàng kết nối đến các tuyến đường huyết mạch như Quang Trung – Nguyễn Trãi, Tố Hữu – Lê Văn Lương.
Ngoài ra, trên các tuyến trục đường lớn thuộc trung tâm quận Hà Đông cũng đã và đang xuất hiện rất nhiều dự án chung cư trung cao cấp như Goldsilk, Park Seasons Avenue, View Residence,...Dọc trục Lê Văn Lương kéo dài – Tố Hữu, Hải Phát và Nam Cường cũng đang tập trung phát triển và cung cấp ra thị trường nhiều dự án như Roman Plaza, Shophouse 24h, HPC Landmark 105, khu căn hộ Anland và biệt thự An Phú…Nguồn cung dồi dào khiến nhiều chủ dự án bắt buộc phải có tầm nhìn chiến lược ở mỗi dự án mới có thể thu hút người mua. Chẳng hạn như dự án Bid Residence là dự án căn hộ mang phong cách Nhật Bản với thiết kế tiện ích thông minh, còn ở Roman Plaza chủ đầu tư lại hướng đến lối kiến trúc đậm phong cách châu Âu hiện đại, tân cổ điển.
Theo đại diện Bid Group, một trong những hướng đi quan trọng của dự án là tạo nên một tổ hợp chung cư, mà ở đó các căn hộ chung cư được thiết kế tinh tế và chau chuốt. Chất lượng và tiến độ xây dựng được đảm bảo, mang lại không gian xanh tươi mát, thiết kế nội thất tối ưu, khắc phục được những hạn chế của nhiều chung cư hiện nay là: thiếu sáng, phòng khách nhìn vào phòng ngủ và vệ sinh…
Với 50% căn hộ là căn góc, mật độ xây dựng thấp, chỉ hơn 40% đã tạo ra nhiều không gian xanh, khu vui chơi, thể dục, dạo bộ cho cư dân.
Bên cạnh đó, nhiều dự án tổ hợp chung cư đang rất chú trọng đầu tư vào các tiện ích nội khu. Những dịch vụ hiện đại tạo nên một quần thể sống hoàn chỉnh, tiện lợi cho cư dân như khu mua sắm, siêu thị, trường học quốc tế, phòng khám tư, nhà hàng, spa, phòng gym chuẩn quốc tế, an ninh…. Chung cư Bid Residence là một ví dụ điển hình khi có tới 6 tầng TTTM, 40 tầng căn hộ, nhiều tiện ích cảnh quan xung quanh ở tầng 1, tầng 7 và trên tầng thượng.
Với lợi thế về quỹ đất lớn, hầu hết những dự án chung cư ở quận Hà Đông đều có mức giá khá hợp lý như Samsora khoảng 20 triệu đồng/m2, Roman Plaza khoảng 27-29 triệu đồng/m2, Goldsilk khoảng 23 triệu đồng/m2, HP Landmark khoảng 21 triệu đồng/m2.
Theo đánh giá của Savills, sự bùng nổ mạnh mẽ của BĐS khu vực phía Tây Hà Nội nói chung và thị trường Hà Đông nói riêng trong vài năm qua chính là nhờ sức bật hạ tầng.

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

Lưu ý: Chỉ thành viên của blog này mới được đăng nhận xét.