Mở bán đợt 3 ra thêm 7 sàn căn hộ.Liên hệ: 097 732 9191 để được đặt mua căn tầng đẹp nhất

Phong cách sống Lagom của người Thụy Điển ẩn chứa trong Imperia Eden Park


Imperia Eden Park là một trong những dự án nhà ở đa dạng về sản phẩm, bao gồm nhà ở thấp tầng gắn liền với đất và nhà ở cao tầng với quy mô lên đến 19,8 ha, nằm trên trục đường Lê Quang Đạo. Chủ đầu tư dự kiến giao nhà thuộc giai đoạn I trong năm 2021.

Trong một xã hội hiện đại với nhịp sống hối hả, thừa thãi vật chất nhưng đầy mệt mỏi và mất phương hướng, lối sống giản dị theo triết lý Lagom của người Thụy Điển đang lan tỏa nhiều nơi trên thế giới.
Đó là phong cách sống không quá nhiều, không quá ít, chỉ “vừa đủ” và tìm kiếm hạnh phúc từ những giá trị chân thực, lâu bền hơn. Khi nghỉ dưỡng, nhiều người cũng ưu tiên tìm về những không gian bình yên tự tại, khiêm tốn và tiết chế mà vẫn đủ để mang lại sự tinh tế, sang trọng.
Từ lâu đời, Lagom đã là phong cách sống đặc trưng, là một phần văn hóa đã trường tồn và bám rễ sâu vào lối sống của người dân Thụy Điển. Sống vừa phải, cân bằng, không phô trương mà vẫn thoải mái và phong lưu lạ thường chính là bí quyết dẫn dắt tinh thần của người Thụy Điển, để họ có thể trải nghiệm cuộc sống một cách tự do và trọn vẹn nhất.Muốn “ít hơn” chính là được “nhiều hơn” bởi sự “vừa đủ” chính là trạng thái cân bằng hoàn hảo nhất. Trong một xã hội thịnh vượng, biết thế nào là “đủ” sẽ làm con người sống hạnh phúc hơn mỗi ngày. 
Lagom khuyến khích chúng ta tìm đến những niềm vui giản đơn và những giá trị sống“vừa đủ”để hiểu được ý nghĩa thực sự của hạnh phúc.
Điểm khác biệt của biệt thự, nhà phố shophouse Imperia Eden Park với các dự án khác là không gian xanh thoáng đãng, phóng khoáng mang phong cách Địa Trung Hải với các màu sắc được bài trí hài hòa bao quanh là những khu vườn. Không khí trong lành theo làn gió mát thổi vào nhà, xua tan cảm giác ngột ngạt vốn thường thấy ở những căn nhà nằm chen chúc nhau.
Trong bối cảnh giá thuê và các dịch vụ tiện ích đi kèm tại khu vực trung tâm Hà Nội không nhiều thuận lợi, các doanh nghiệp có nhu cầu thuê văn phòng đang có xu hướng di chuyển ra các khu trung tâm mới, trong đó, phía Tây là một trong những lựa chọn ưu tiên.
 Trên thực tế, phía Tây Hà Nội không còn là một khu vực trung tâm thương mại mới nữa, bởi từ nhiều năm trước, sự hấp dẫn về hạ tầng và các lợi thế về không gian đã khiến không ít doanh nghiệp tìm đến đây để thuê văn phòng làm việc hoặc kinh doanh.
Theo quy hoạch đến năm 2030, tầm nhìn đến năm 2050 của TP. Hà Nội, khu vực phía Tây được xác định là đô thị hạt nhân, trung tâm hành chính, kinh tế, văn hóa hiện đại. Nhiều trụ sở của các bộ, ngành và một số cơ sở y tế, giáo dục trọng điểm đã được di chuyển từ nội đô ra phía Tây, kéo theo lượng lớn tầng lớp cư dân tri thức, cán bộ cấp cao cũng về sinh sống tại đây.
Chỉ trong ít năm trở lại đây, khu vực phía Tây ghi nhận những đột phá về hạ tầng nhằm đáp ứng kịp thời sự dịch chuyển này. Các tuyến đường như Phạm Hùng, vành đai 3 mở rộng - Phạm Văn Đồng, trục đường Cầu Giấy - Xuân Thủy - Hồ Tùng Mậu nối với Quốc lộ 32… giúp hệ thống giao thông của khu vực này trở nên thông thoáng.
Ngoài yếu tố vị trí đắc địa, chung cư Imperia Eden Park còn là một dự án cao ốc văn phòng mang tầm quốc tế, được thiết kế bởi kiến trúc sư người Nhật Bản và theo tiêu chuẩn Nhật Bản - một hình mẫu đang còn rất hiếm trên thị trường bất động sản văn phòng tại Việt Nam.0 nhận xét:

Đăng nhận xét

Lưu ý: Chỉ thành viên của blog này mới được đăng nhận xét.