Mở bán đợt 3 ra thêm 7 sàn căn hộ.Liên hệ: 097 732 9191 để được đặt mua căn tầng đẹp nhất

Tiện ích dự án

Ecolife Tây Hồ được chủ đầu tư Công Công ty Cổ Phần Đầu Tư Và Thương Mại Thủ Đô ( Thủ Đô JSC ) đâu tư xây dựng với rât nhiều tâm huyết tương lai sẽ mang đến cho cư dân sinh sống nơi đây những giá trị sống đính thực,một cuộc sống của văn minh hiện đại.
Bằng sự kết hợp khéo léo với không gian thiên nhiên hòa vào những tiện ích hiện đại. EcoLife Tây Hồ hứa hẹn sẽ là nơi bạn được tận hưởng một cuộc sống “xanh” đúng nghĩa.Một không gian xanh và yên bình giữa một cuộc sống nhanh và vội vàng nơi đô thị sẽ giúp bạn cân bằng cuộc sống, sức khỏe và tận hưởng những giờ phú thư giãn bên gia đình và người thân  sau những giờ lao động mệt nhọc.
Quảng trường Ecolife Tây Hồ

Khu trung tâm thương mại Ecolife Tây Hồ
Trung tâm thương mại với các thương hiệu nổi tiếng
Đường đi bộ Ecolife Tây Hồ
Khu vui chơi cho trẻ tại Ecolife Tây Hồ
Dự án Ecolife Tây Hồ được chủ đầu tư Thủ Đô JSC trang bị đầy đủ hệ thống thông tin liên lạc như: điện thoại, cáp truyền hình, truyền thanh… nhằm đáp ứng tốt nhất mọi nhu cầu sử dụng của cư dân trong toàn bộ các khu vực trong tòa nhà, Hệ thống camera giám sát đảm bảo an ninh cũng như bảo vệ con người và tài sản trong tòa nhà hoạt động 24/24. Hệ thống phồng chống cháy nổ tự động được trang bị cho toàn bộ khu vực tầng hầm và các tầng còn lại nhằm đảm bảo tốt nhất tính mạng con người,tài sản cho các đơn vị kinh doanh dịch vụ và các cư dân sinh sống tại tòa nhà,cũng như tài sản của chủ đầu tư.
Hệ thống camera giám sát an ninh

 HOTLINE: 097 732 9191

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

Lưu ý: Chỉ thành viên của blog này mới được đăng nhận xét.